Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim viễn tưởng ăn khách "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" (The Uncanny Counter) đã chính thức trở lại sau 3 năm. Đáp ứng được sự mong đợi từ khán giả, chỉ vừa lên sóng 2 tập đầu tiên, phần 2 của bộ phim ngay lập tức gây ấn tượng với nội dung gay cấn, màn xuất hiện của phe ác quỷ với tạo hình "chất như nước cất".

Nối tiếp thành công từ phần 1, phần 2 của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vẫn tập trung vào câu chuyện về những thợ săn quỷ với tên gọi Counter, trở lại sau thời gian dài, đội quân săn quỷ nay đã mạnh mẽ hơn với những khả năng mới. Cùng với sự xuất hiện của thành viên mới, Counter sẽ cùng nhau đánh bại những linh hồn ác quỷ bằng những trận chiến kịch tính.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 1
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim được chuyển thể dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên.

Việc giữ nguyên dàn cast chính cũng trở thành điểm mạnh cho phần phim mới này, khi các diễn viên Yoo Joon Sang, Kim Sejeong, Yeom Hye Ran và Jo Byung Gyu đã để lại dấu ấn khó phai với thể hiện xuất sắc ở phần 1.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 2
Thành công phần 1 thể hiện qua con số rating kỷ lục của nhà đài..
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 3

Những nhân vật mới chủ chốt trong phần 2 đều đã lộ diện.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 4
Chưa có nhiều đất diễn nhưng Yoo In Soo vẫn đang thể hiện tốt trong việc đóng góp những phân đoạn hài hước.

Lần đầu đảm nhận vai phản diện nặng đô, vai diễn của Kang Ki Young khiến nhiều khán giả lo ngại về độ hợp vai. Tuy nhiên với khả năng diễn xuất ở 2 tập đầu tiên, Kang Ki Young đã đánh bay mọi hoài nghi trước đó.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 5

Tiếp tục thêm một vai phản diện sau bom tấn The Glory, Kim Hieora một lần nữa chứng minh kỹ năng nhập vai với nhân vật phản diện lập dị, có thể xuống tay với bất cứ ai mà không cần lý do.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 6

Mái tóc tém tẩy màu và gu thời trang độc đáo làm tôn lên nét cuốn hút của nữ diễn viên.

Bi kịch của nhân vật lính cứu hoả do nam diễn viên Jin Seon Gyu thủ vai đang nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Đứng giữa ranh giới thiện và ác, từ một người lương thiện cứu người quên thân, bị thù hận che mắt vì cái chết oan ức của người vợ, đã khiến linh hồn anh bị ác linh chiếm giữ.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 7

Tập phim đầu tiên đã nhanh chóng đưa diễn biến lên cao trào, khi ác linh sát hại những Counter tại Trung Quốc và sở hữu được khả năng đặc biệt tương tự người săn quỷ, từ đó dẫn dắt câu chuyện về những cuộc chiến săn linh hồn này trở thành trung tâm của phần 2.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 8

Phần 2 đang làm tốt trong việc duy trì phong độ sẵn có, từ những phân cảnh hành động đã mắt cho đến những miếng hài duyên dáng đều được thể hiện rõ ràng. Những tín đồ đã mê đắm từ phần phim trước chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng, tuy nhiên với những khán giả chưa xem qua phần 1 thì thế giới quan giả tưởng trong phim có thể trở thành rào cản trong việc theo kịp mạch phim.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 9

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2 còn đánh dấu màn tái xuất màn ảnh của nam chính Jo Byung Gyu sau 3 năm kể từ scandal bị tố bạo lực học đường.

Bỏ qua những yếu tố tranh cãi bên ngoài, phần 2 của bộ phim vẫn cho thấy màn chào sân khả quan với rating tập 1 là 3,9% và tăng lên 5,4% vào tập 2. Phim gồm 12 tập, phát sóng và thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên Netflix và đài tvN.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: "Mì" vẫn "ngon", hội ác quỷ chiếm spotlight ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm