Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"?

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"?
HHT - Không rõ vô tình hay cố ý, tài khoản chính thức của SM đã "thích" một bài viết về hai cô gái.

Mới đây, một bức ảnh của JessicaTaeyeon (SNSD) trong sự kiện HEC Korea Festival tại Việt Nam tháng 3/2014 bất ngờ được "đào mộ" lại.

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 1

Trong ảnh, cặp đôi "TaeSic" nắm tay cười đùa rất vui vẻ. Sau khi Jessica rời SNSD, đã lâu lắm rồi fan không được nhìn thấy khoảnh khắc như thế này. Vậy nên dù chỉ là ảnh ghép, bức ảnh vẫn được nhiều người quan tâm và bày tỏ ao ước được nhìn thấy JessicaTaeyeon "tái hợp".

Một người bình luận: "Thật hả? Tôi nhớ họ quá". Đáng chú ý, tài khoản chính thức của SM cũng vào bấm "thích" bình luận này. Ngay lập tức, cộng đồng fan xôn xao: "Cái gì cơ SM á?", "Đỉnh quá SM thích bình luận của cậu kìa"...

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 2

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 3

Có vẻ như người quản trị tài khoản smtown đã "lượn lờ" Instagram và tình cờ chú ý đến bài đăng này. Chắc hẳn người này phải rất yêu quý Taeyeon - Jessica nên mới cất công vào đọc và nhấn "thích" một bình luận của fan. Mặc dù điều này không có nghĩa là SM "bật đèn xanh" cho các thành viên SNSD gặp lại nhau nhưng cũng khiến các fan hạnh phúc.

SM vẫn bị mang danh "mẹ ghẻ" vì chuyên "chia rẻ" các nghệ sĩ rời công ty khỏi nhóm nhạc cũ của họ bằng nhiều biện pháp khắc nghiệt như "đóng băng" hoạt động trong nước, không cho phép họ nói về nhau... 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm