Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"?

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"?
HHT - Không rõ vô tình hay cố ý, tài khoản chính thức của SM đã "thích" một bài viết về hai cô gái.

Mới đây, một bức ảnh của JessicaTaeyeon (SNSD) trong sự kiện HEC Korea Festival tại Việt Nam tháng 3/2014 bất ngờ được "đào mộ" lại.

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 1

Trong ảnh, cặp đôi "TaeSic" nắm tay cười đùa rất vui vẻ. Sau khi Jessica rời SNSD, đã lâu lắm rồi fan không được nhìn thấy khoảnh khắc như thế này. Vậy nên dù chỉ là ảnh ghép, bức ảnh vẫn được nhiều người quan tâm và bày tỏ ao ước được nhìn thấy JessicaTaeyeon "tái hợp".

Một người bình luận: "Thật hả? Tôi nhớ họ quá". Đáng chú ý, tài khoản chính thức của SM cũng vào bấm "thích" bình luận này. Ngay lập tức, cộng đồng fan xôn xao: "Cái gì cơ SM á?", "Đỉnh quá SM thích bình luận của cậu kìa"...

Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 2
Nghi án "mẹ ghẻ" SM cũng ngầm mong Taeyeon và Jessica "tái hợp"? ảnh 3

Có vẻ như người quản trị tài khoản smtown đã "lượn lờ" Instagram và tình cờ chú ý đến bài đăng này. Chắc hẳn người này phải rất yêu quý Taeyeon - Jessica nên mới cất công vào đọc và nhấn "thích" một bình luận của fan. Mặc dù điều này không có nghĩa là SM "bật đèn xanh" cho các thành viên SNSD gặp lại nhau nhưng cũng khiến các fan hạnh phúc.

SM vẫn bị mang danh "mẹ ghẻ" vì chuyên "chia rẻ" các nghệ sĩ rời công ty khỏi nhóm nhạc cũ của họ bằng nhiều biện pháp khắc nghiệt như "đóng băng" hoạt động trong nước, không cho phép họ nói về nhau... 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.