Nghi vấn em út Lai Guan Lin của Wanna One ngất xỉu ngay giữa sự kiện Fan-con

Nghi vấn em út Lai Guan Lin của Wanna One ngất xỉu ngay giữa sự kiện Fan-con
HHT - Một đoạn video lưu truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy Lai Guan Lin ngã gục ngay trước fan.

Trong sự kiện Premier Fan-con tại Seoul mà Wanna One tổ chức hôm 16/12 vừa qua, tình hình sức khỏe của em út Lai Guan Lin đã khiến rất nhiều fan lo lắng.

Nghi vấn em út Lai Guan Lin của Wanna One ngất xỉu ngay giữa sự kiện Fan-con ảnh 1

Một đoạn video lưu truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy Lai Guan Lin bước đi lảo đảo khỏi sân khấu để tiến vào hậu trường nhưng không may, anh chàng đã đổ gục ngay trước fan. Các vệ sĩ vội vàng tiến lại đỡ anh chàng và các thành viên cũng tập trung lại xem xét tình hình của cậu em út.

Một số fan cho rằng Lai Guan Lin bị như vậy là do trước đó đã tham gia thử thách ăn chanh tươi. Kể từ khi nuốt trái chanh, anh chàng tỏ vẻ khó chịu và thường xuyên bịt miệng lại để ngăn cơn buồn nôn.

Các fan chưa nhận được thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe của Lai Guan Lin. Hôm nay, anh chàng vẫn có lịch trình cùng nhóm tham gia Fan-con ngày thứ 3.

Để cổ vũ Lai Guan Lin, các fan đang trend #관린아_건강하자 (GuanLin à, hãy khỏe mạnh nhé!) trên Twitter.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.