Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liam Payne hiện đang bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt vì tin đồn "cắm sừng" vị hôn thê Maya Henry thông qua một bức ảnh cựu thành viên One Direction ôm ấp một cô gái lạ mặt.

Liam Payne hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội sau khi tin đồn cựu thành viên One Direction "cắm sừng" vị hôn thê Maya Henry nổ ra.

Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ ảnh 1

Trước đó, Maya Henry đã phải lên tiếng trên mạng xã hội rằng bức ảnh thân mật đang được nhiều fan truyền tay nhau không phải của cô chụp cùng Liam Payne.

Trong phần bình luận của bài đăng, vị hôn thê của Liam Payne bức xúc: "Tôi yêu các bạn fan nhưng làm ơn đừng gửi những bức ảnh về vị hôn phu của tôi đang ôm ấp một người phụ nữ khác nữa. Đây không phải là tôi và thật khó chịu khi phải biết chuyện này từ người khác. Thế là quá đủ rồi."

Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ ảnh 2

Sau khi tin đồn Liam Payne "cắm sừng" vị hôn thê rộ lên, nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau đã được nổ ra. Phần đông cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Liam Payne vì đã phản bội vị hôn thê của mình.

Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ ảnh 3

"Liam Payne phản bội vị hôn thê của mình và bị cô ấy phát hiện bởi một số fan tưởng bức ảnh là cô và gắn thẻ cô ấy, tệ thật đấy".

Thế nhưng, ở một chiều ý kiến khác, một bộ phận người hâm mộ vẫn tin tưởng và bảo vệ cựu thành viên One Direction. Thậm chí, hashtag #IStandWithLiamPayne đang được các fan của nam ca sỹ trend vô cùng rầm rộ trên mạng xã hội Twitter với gần 10.000 tweet.

Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ ảnh 4

Theo trang MailOnline, một nguồn tin đã xác nhận rằng Liam Payne và Maya Henry đã "đường ai nấy đi" từ hơn một tháng trước, và bình luận của Maya về bức ảnh kia là không đúng và gây ra hiểu lầm. Tuy vậy, những bình luận chỉ trích Liam phản bội vẫn không ngừng xuất hiện.

Liam Payne và Maya Henry gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Cả hai công khai mối quan hệ tình cảm của mình vào tháng 9/2019, và chính thức đính hôn vào tháng 8/2020 sau 2 năm hẹn hò.

Nghi vấn Liam Payne (One Direction) phản bội vị hôn thê: Mặc netizen chỉ trích, fan vẫn quyết bảo vệ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm