Ngô Kiến Huy liệu sẽ nên duyên với "bà nội" Miu Lê trong phim mới?

Ngô Kiến Huy liệu sẽ nên duyên với "bà nội" Miu Lê trong phim mới?
HHT - Nếu trong "Em là bà nội của anh" cặp đôi Miu Lê và Ngô Kiến Huy đã "hụt" duyên với nhau thì liệu đến với "Cô gái đến từ hôm qua", liệu cả hai sẽ có được "happy ending"?

Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sau Em là bà nội của anh. Cô gái đến từ hôm qua đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Miu Lê - Ngô Kiến Huy. Nhà sản xuất vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong “first look teaser” vừa lãng mạn đầy cảm xúc nhưng cũng hứa hẹn không kém hài hước và dí dỏm.

Mở đầu teaser là một loạt những hình ảnh thiên nhiên Việt Nam vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, không khí trường lớp, thế giới tuổi học trò nhất quỷ nhì ma,... được tái hiện để minh họa cho những trang sách mộng mơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Xem trailer này, khán giả sẽ ngạc nhiên bởi họ không chỉ được thấy Cô gái đến từ hôm qua mà còn như được bước vào thế giới của nhiều tác phẩm nổi tiếng khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh như: Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ, Bàn Có Năm Chỗ Ngồi, Những Chàng Trai Xấu Tính, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Ngồi Khóc Trên Cây, Mắt Biếc

Thế giới "ngày xưa ơi" được đạo diễn vẽ nên trên nền nhạc của ca khúc Tình Thôi Xót Xa, một ca khúc rất được ưa chuộng vào những năm 90, với ca từ lãng mạn nói về sự rung động đầu đời của một chàng trai. Ngay khi nhạc nổi lên, “Cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê xuất hiện lung linh trong ánh nắng sân trường với nụ cười hút hồn. Và trailer kết thúc bất ngờ với sự xuất hiện hài hước và bí ẩn của "chàng trai si tình" Ngô Kiến Huy với lời chào dí dỏm.

Ngô Kiến Huy liệu sẽ nên duyên với "bà nội" Miu Lê trong phim mới? ảnh 1

Đi kèm với teaser là “first look poster” với hình ảnh trung tâm là bức hoạ vẽ tay “cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê với mái tóc dài thướt tha trong tà áo dài trắng. Chân dung “cô gái đến từ hôm qua” mộc mạc nhưng gợi cho các khán giả trẻ nhiều bao kỷ niệm về một thời học sinh mơ mộng và tinh nghịch.

Ngô Kiến Huy liệu sẽ nên duyên với "bà nội" Miu Lê trong phim mới? ảnh 2

Ngoài sự quay trở lại của “cặp đôi bà - cháu” Miu Lê - Ngô Kiến Huy, Cô gái đến từ hôm qua còn có sự tham gia của anh chàng điển trai, hài hước Jun Phạm, hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác như hai ngôi sao học trò những năm 90: Ngọc Linh, Thủy Tiên, các diễn viên Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh,…

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm