Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh
HHT - Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh) vừa công bố thành tích thi nghệ thuật. Ngô Lỗi đã trở thành thủ khoa của chuyên ngành biểu diễn.

Hôm nay (ngày 13/4), trên trang mạng của Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh công bố thành tích thi nghệ thuật năm 2018. Ngô Lỗi giành được 92,85 điểm, là người có số điểm cao nhất của chuyên ngành biểu diễn. 

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 1

Kì thi nghệ thuật của Bắc Ảnh gồm 4 vòng. Ở vòng thi thứ hai, Ngô Lỗi đã biểu diễn tiết mục múa kiếm. Với kì thi này, các thí sinh phải thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực như diễn xuất, kịch nói, nhảy, đọc thơ,... Để chính thức trở thành tân sinh viên Bắc Ảnh, tất cả còn cần phải vượt qua kì thi cao khảo sẽ diễn ra vào tháng 6 này.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 2

Ngô Lỗi xuất sắc đạt được 92,85 điểm.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 3

Ngoài Ngô Lỗi, một cái tên nổi tiếng khác cũng ghi danh trên bảng thành tích của Bắc Ảnh với thứ hạng thứ ba là Tống Tổ Nhi.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 4

Cả hai đều từng là các "sao nhí" của Hoa Ngữ và đã quá quen mặt với khán giả truyền hình. Ngô Lỗi từ năm 6 tuổi đến nay đã góp mặt trong hàng chục bộ phim lớn nhỏ, thử sức qua vô số những vai diễn khác nhau. Được nhận xét là “dậy thì thành công”, cậu bé ba chỏm tóc ngày nào giờ đã trưởng thành, trở thành chàng thiếu niên điển trai, là gương mặt sáng giá cho thế hệ “nam thần” mới của Hoa Ngữ.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 5

Chàng trai sinh năm 1999 sở hữu nụ cười tỏa nắng “đốn tim” fangirl.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 6

Nổi tiếng từ nhỏ, Tống Tổ Nhi cũng là cái tên được chú ý trong kì thi nghệ thuật vào Bắc Ảnh lần này. Ghi dấu ấn từ vai diễn “Na Tra” ngày nào, Tống Tổ Nhi được đánh giá sẽ là một bông hoa xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Hoa Ngữ trong tương lai.

Ngô Lỗi đạt thứ hạng cao nhất trong kỳ thi nghệ thuật của Bắc Ảnh ảnh 7

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".