Ngỡ ngàng trước clip so sánh các bài hát trong "Produce 101" với hit của BTS, WINNER, VIXX...

Ngỡ ngàng trước clip so sánh các bài hát trong "Produce 101" với hit của BTS, WINNER, VIXX...
HHT - Các ca khúc được sáng tác riêng cho vòng loại sắp tới của "Produce 101" cứ như là lấy cảm hứng từ các nhóm nhạc nam này vậy!

Các thực tập sinh của Produce 101 mùa 2 đang ráo riết luyện tập cho vòng thi đánh giá theo concept bài hát. Trong vòng thi này, các thực tập sinh sẽ được phân theo 5 concept ca khúc khác nhau. Mnet đã công bố 5 concept gồm nhạc Disco với bài Show Time, EDM với Open, nhạc Pop/ Funk với bài I Know You Know, thể loại Deep House với Never và Hip-Hop với Oh Little Girl. Khán giả xem đài sẽ là người quyết định thực tập sinh nào sẽ thực hiện concept nào thông qua bình chọn trực tuyến.

Điều thú vị là các fan đã ghép các bài hát của Produce 101 với MV của các nhóm nhạc thần tượng hot nhất hiện nay và được một clip không thể hoàn hảo hơn. Open được ghép với Eternity của VIXX, Oh Little Girl được ghép với Baby Baby của WINNER, Showtime được ghép với Pretty U của SEVENTEEN, Never được ghép với Spring Day của BTS I Know You Know được ghép với Movie của BTOB. Không chỉ có các bài hát được ghép trong các MV, fan cũng nghĩ ra việc kết hợp âm thanh giữa các bài hát. Các cư dân mạng phải trầm trồ thán phục, thậm chí còn ao ước được nhìn thấy các nhóm nhạc đình đám thể hiện các ca khúc này. 

Produce 101 mùa 2 vừa kết thúc vòng thi đánh giá vị trí nhóm trong tuần trước. Trong số 58 thực tập sinh còn trụ lại chương trình cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 35 thí sinh được quyền bước tiếp vào vòng trong. Ở tập 8 lên sóng ngày 26 tháng 5 sắp tới, khán giả sẽ biết được 35 thí sinh nào được bước tiếp vào vòng concept và thể hiện các ca khúc nói trên. Trước đó, trong hai tập gần đây nhất, thứ hạng của các thí sinh trên bảng xếp hạng thay đổi chóng mặt làm fan không thể đoán trước điều gì. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.