Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2
HHT - Đích thân anh chàng đăng ảnh mình tham gia dự thi, nhưng sự thật đằng sau lại làm fan bất ngờ.

Mới đây, Seung Ri đã đăng lên weibo cá nhân của mình hình ảnh anh đăng kí dự thi The Rap of China mùa 2 với chú thích: "Thử thách mới của tôi". Bài đăng nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Phản ứng của cư dân mạng đa số là ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 1
Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 2

Seung Ri vốn không phải là một rapper, chưa kể việc rap bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ chắc chắn sẽ là trở ngại với anh. Bên cạnh đó, The Rap of China có rating cao nhưng cũng nhận không ít "gạch đá" vì sao chép concept Hàn Quốc khiến một số fan lo ngại. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Seung Ri đã xóa hai bức ảnh này trên weibo khi nó gây quá nhiều tranh luận. Thì ra, đây chỉ là sản phẩm photoshop của một chương trình giải trí Hàn, do Seung Ri thích thú mới đăng lên mà thôi! Seung Ri vẫn đang hoàn thành album solo dự kiến phát hành tháng 6 này.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 3

The Rap of China là chương trình thực tế về Hip-hop đầu tiên ở Trung Quốc. Mùa 1 chương trình có bốn nhà sản xuất, gồm Ngô Diệc Phàm, rapper Đài Loan - MC HotDog, ca sĩ nhạc rock đến từ Đài Loan - Chang Chen Yue và ca sĩ Wilber Pan. Những nhà sản xuất sẽ lựa chọn và đào tạo các rapper tham gia chương trình. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.