Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2
HHT - Đích thân anh chàng đăng ảnh mình tham gia dự thi, nhưng sự thật đằng sau lại làm fan bất ngờ.

Mới đây, Seung Ri đã đăng lên weibo cá nhân của mình hình ảnh anh đăng kí dự thi The Rap of China mùa 2 với chú thích: "Thử thách mới của tôi". Bài đăng nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Phản ứng của cư dân mạng đa số là ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 1
Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 2

Seung Ri vốn không phải là một rapper, chưa kể việc rap bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ chắc chắn sẽ là trở ngại với anh. Bên cạnh đó, The Rap of China có rating cao nhưng cũng nhận không ít "gạch đá" vì sao chép concept Hàn Quốc khiến một số fan lo ngại. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Seung Ri đã xóa hai bức ảnh này trên weibo khi nó gây quá nhiều tranh luận. Thì ra, đây chỉ là sản phẩm photoshop của một chương trình giải trí Hàn, do Seung Ri thích thú mới đăng lên mà thôi! Seung Ri vẫn đang hoàn thành album solo dự kiến phát hành tháng 6 này.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 3

The Rap of China là chương trình thực tế về Hip-hop đầu tiên ở Trung Quốc. Mùa 1 chương trình có bốn nhà sản xuất, gồm Ngô Diệc Phàm, rapper Đài Loan - MC HotDog, ca sĩ nhạc rock đến từ Đài Loan - Chang Chen Yue và ca sĩ Wilber Pan. Những nhà sản xuất sẽ lựa chọn và đào tạo các rapper tham gia chương trình. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm