Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2
HHT - Đích thân anh chàng đăng ảnh mình tham gia dự thi, nhưng sự thật đằng sau lại làm fan bất ngờ.

Mới đây, Seung Ri đã đăng lên weibo cá nhân của mình hình ảnh anh đăng kí dự thi The Rap of China mùa 2 với chú thích: "Thử thách mới của tôi". Bài đăng nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Phản ứng của cư dân mạng đa số là ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 1
Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 2

Seung Ri vốn không phải là một rapper, chưa kể việc rap bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ chắc chắn sẽ là trở ngại với anh. Bên cạnh đó, The Rap of China có rating cao nhưng cũng nhận không ít "gạch đá" vì sao chép concept Hàn Quốc khiến một số fan lo ngại. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Seung Ri đã xóa hai bức ảnh này trên weibo khi nó gây quá nhiều tranh luận. Thì ra, đây chỉ là sản phẩm photoshop của một chương trình giải trí Hàn, do Seung Ri thích thú mới đăng lên mà thôi! Seung Ri vẫn đang hoàn thành album solo dự kiến phát hành tháng 6 này.

Ngỡ ngàng trước tin Seung Ri (BIG BANG) đi thi "The Rap Of China" mùa 2 ảnh 3

The Rap of China là chương trình thực tế về Hip-hop đầu tiên ở Trung Quốc. Mùa 1 chương trình có bốn nhà sản xuất, gồm Ngô Diệc Phàm, rapper Đài Loan - MC HotDog, ca sĩ nhạc rock đến từ Đài Loan - Chang Chen Yue và ca sĩ Wilber Pan. Những nhà sản xuất sẽ lựa chọn và đào tạo các rapper tham gia chương trình. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm