Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam
HHT - Nhà phát hành Walt Disney Studios sẽ lần đầu tiên tổ chức "Star Wars Party" tại thị trường Việt Nam với sự tham gia của nhà sản xuất/ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và diễn viên phim "Star Wars" - Kelly Marie Trần.

Nhân sự kiện bộ phim "bom tấn" Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng) sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/12 sắp tới, nhà phát hành Walt Disney Studios sẽ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng được thiết kế như không gian của bộ phim. Sự kiện đặc biệt này cũng nhằm chúc mừng hai đại diện người Việt lần đầu tiên có mặt trong bộ phim "bom tấn" quốc tế Star Wars là nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và ngôi sao người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần.

Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam ảnh 1
Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam ảnh 2

Hằng năm để chào mừng cho mỗi tập phim mới, Walt Disney đều tổ chức Star Wars Party tại một số quốc gia khác nhau. Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường thứ hai duy nhất tại khu vực Đông Nam Á được vinh dự tổ chức sự kiện này. 

Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam ảnh 3

Star Wars Party lần đầu được tổ chức tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là bữa tiệc mãn nhãn cả về công nghệ và giải trí dành cho các tín đồ hâm mộ điện ảnh. Với số lượng vé mời cực kỳ hạn chế và gắt gao, sự kiện lần này sẽ quy tụ hàng loạt tên tuổi có sức ảnh hưởng của thị trường giải trí Việt Nam.

Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam ảnh 4

Dự kiến diễn ra ngày 28/11 tại TP.HCM, Star Wars Party được trực tiếp quản lý và giám sát hoàn toàn bởi nhà sản xuất Walt Disney để đảm bảo tiêu chuẩn chặt chẽ của một sự kiện quốc tế. Mọi công tác tổ chức cũng đang được ráo riết thực hiện những công đoạn cuối cùng.

Ngô Thanh Vân sẽ tham gia buổi tiệc "Star Wars Party" lần đầu được tổ chức tại Việt Nam ảnh 5

Các khách mời vinh dự có trên tay tấm vé tham gia Star Wars Party sẽ được trải nghiệm không gian, mô hình dàn dựng như trong bối cảnh của Star Wars: The Last Jedi, hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị cho tất cả fan hâm mộ trung thành của series phim bom tấn này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm