Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài

Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài
HHT - Với nhiều tình tiết kịch tính xuất hiện trong teaser, phim điện ảnh "Cô Ba Sài Gòn" đã hé lộ những nội dung đầu tiên bên cạnh loạt mỹ nữ Sài Thành.

Cô Ba Sài Gòn hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ trong nửa năm sau của điện ảnh Việt Nam. Sau những hình ảnh đậm chất hoài cổ mãn nhãn người xem, bộ phim vừa hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim. Bên cạnh đó, poster mới của bộ phim cũng được công bố, giới thiệu dàn diễn viên nữ trong phong cách retro khá ấn tượng.

Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 1

Bẳt đầu bằng cái nhìn toàn diện về thời kỳ cực thịnh của áo dài Việt Nam những năm 60, teaser trailer mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây Phương.

Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: Đây là thập niên mà văn hóa thời trang của lứa tuổi thanh thiếu niên thật sự bùng nổ mà ở đó người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình. Chính điều này vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống - mà ở đây chính là chiếc áo dài quen thuộc.

Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 2
Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 3

Chi tiết “Nữ hoàng Gạo” Kim Thư đặt câu hỏi cho Thanh Mai (Ngô Thanh Vân) đã khơi lên mạch cao trào của bộ phim mà ở đó khán giả dần hiểu hơn về nhân vật Như Ý (Lan Ngọc) - cô tiểu thư đài các được định sẵn là truyền nhân tiếp theo của nhà may Thanh Nữ. Đỉnh điểm của teaser trailer chính là cái tát của Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc sau những tranh cãi mâu thuẫn xoay quanh về vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ của nhà may Thanh Nữ.

Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 4
Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 5
Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 6

Nhịp nhạc và nội dung dồn dập trong những trang phục Sài Gòn xưa đã khiến khán giả tò mò đến những phút cuối cùng của đoạn teaser trailer. Không những thế, những lời thoại ở đoạn cuối của nhân vật Thanh Mai khuyên răn đứa con gái cũng mang lại một cảm xúc khó tả cho người xem.

Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 7
Ngô Thanh Vân thẳng tay... tát Ninh Dương Linh Ngọc vì không biết may áo dài ảnh 8

Cô Ba Sài Gòn là dự án điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

TRANG NGUYỄN - ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm