Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu"

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu"
HHT - Không chỉ có giọng hát hay, vũ đạo đẹp và ngoại hình long lanh, các thần tượng K-Pop này còn ghi điểm với khả năng Ngoại ngữ "thần sầu" khiến fan không thể không tự hào.

CL: Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 1

Cựu thủ lĩnh của 2NE1 từng sinh sống ở Tsukuba, Nhật Bản khi còn nhỏ và ở Pháp một thời gian, vì thế, cô có thế nói tiếng Nhật và tiếng Pháp. Ngoài ra, nhờ việc đi học trường quốc tế, CL còn sử dụng tiếng Anh khá trôi chảy.

Taecyeon (2PM): Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 2

Trong thời gian sinh sống ở Mỹ, Taecyeon đã học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, tiếng Nhật của anh cũng đủ tốt để trả lời các cuộc phỏng vấn trôi chảy mà không cần đến trợ giúp của phiên dịch.

Henry Lau: Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Phổ thông, tiếng Quảng Đông

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 3

Sinh ra và lớn lên trong gia đình đa văn hóa, Henry có cơ hội tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Quảng Đông, tiếng Hàn, anh chàng còn gây ấn tượng với những màn giao lưu ngắn bằng nhiều thứ tiếng: Nhật, Thái, Pháp, Indo, Ả Rập,… Bởi vậy, khả năng ngôn ngữ của Henry luôn là chủ đề được "hỏi han" trên các show truyền hình anh chàng tham gia.

Key (SHINee): Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 4

Dù lịch trình hết sức bận rộn, Key vẫn dành thời gian chăm chỉ học Ngoại ngữ. Chính vì thế, ngoài thông thạo tiếng Nhật như các thành viên trong nhóm, anh chàng còn nói được cả tiếng Anh và tiếng Trung. Như vậy, nếu tính thêm tiếng Hàn, Key có thể sử dụng đến 4 loại ngôn ngữ khác nhau.

Hani (EXID): Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 5

Nhờ thời gian du học ở Trung Quốc, “Hói Ca” dễ thương của các LEGGO (tên fandom của EXID) có thể nói tiếng Trung trôi chảy. Không chỉ thế, cô nàng còn khiến người ta phải ngỡ ngàng với khả năng “bắn” tiếng Anh tự nhiên và số điểm TOEIC 900/990 chỉ sau 2 tháng “cày cuốc” mà thôi.

Rap Monster (BTS): Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 6

Nổi tiếng với “sexy brain”, leader nhà “Chống Đạn” đã đạt TOEIC 900/990 - số điểm khá ấn tượng, ngay từ lúc đang học trung học. Không chỉ giao tiếp thành thạo (đến mức khiến Jackson của nhóm GOT7 hiểu nhầm là người nước ngoài), anh chàng còn khiến ARMY (fandom của BTS) “rụng tim” với những màn rap tiếng Anh siêu mượt. Ngoài ra, Rap Monster đang tiếp tục tự học thêm tiếng Nhật và có thể tự tin tham gia trả lời phỏng vấn được rồi.

Jackson (GOT7): Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Phổ thông, tiếng Quảng Đông

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 7

GOT7 vốn được biết đến như một nhóm nhạc đa quốc tịch, vì thế, khả năng Ngoại ngữ của các chàng trai nhà JYP là điều chẳng cần thắc mắc. Và nổi bật nhất chắc hẳn là chàng "cún" Jackson Wang. Sinh ra, lớn lên ở Hồng Kông, lại học trường cấp 3 quốc tế nên anh có thể nói nhiều thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Quảng Đông và một chút tiếng Pháp. Mặc dù đôi lúc còn bị cậu em Young Jae trêu chọc vì lỗi phát âm, nhưng không thể phủ nhận, Jackson là một trong số những idol ngoại quốc có khả năng nói tiếng Hàn trôi chảy nhất!

Lisa (Black Pink): Tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật

Ngoài "thiên bẩm" về nghệ thuật, các idol này còn sở hữu trình độ ngoại ngữ "thần sầu" ảnh 8

Ngoài ngoại hình xinh lung linh và khí chất “ngút trời”, các gái út nhà YG còn được hâm mộ bởi khả năng ngoại ngữ “thần sầu”, trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là cô nàng Lisa. Ngoài 3 thứ tiếng Anh, Hàn, Nhật thì maknae của “Hắc Hường” còn thành thạo cả tiếng Thái, đơn giản vì xứ sở Chùa Vàng chính là quê hương của Lisa thôi mà, hehe.

THANH THANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm