Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp

Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp
HHT - Tối ngày 9/12/2017, Á hậu Huyền My cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã cùng tham gia đêm tiệc “Tram’s Super Stars - Nơi những siêu sao hội tụ”.

Hai nàng Hậu xinh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam cùng đọ dáng và khoe nét rạng rỡ bên dàn khách mời danh dự của đêm tiệc.

Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 1

Huyền MyNgọc Hân còn là Ban giám khảo cho cuộc thi Tram’s Super Stars nhằm tìm kiếm những nhân tố xuất sắc cả về sự tự tin, phong cách, tài năng và tư duy kinh doanh.

Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 2
Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 3

“Là một người bạn quen biết CEO Trâm Tạ từ thời trung học cũng như là một khách hàng gắn bó với các sản phẩm của công ty trong 3 năm vừa qua, tôi rất vui khi đến tham dự sự kiện này và còn là giám khảo của cuộc thi” - Hoa hậu Ngọc Hân cho biết.

Vốn được biết đến là giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc, Ngọc Hân cho biết cô rất thích thú với cuộc thi Tram’s Super Stars. “Cuộc thi từ khi công bố đã thu hút sự chú ý của Ngọc Hân, bởi lẽ nó không chú trọng vào nhan sắc mà hơn hết là phong thái tự tin, tài năng và bản lĩnh của người làm kinh doanh” - cô chia sẻ.

Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 4

Trở về từ đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Grand International 2017, Huyền My vừa được xướng tên là 1 trong 3 đại diện tiêu biểu giúp đưa Việt Nam lọt Top 20 “các cường quốc về Hoa hậu” theo Global Beauties.

Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 5
Ngọc Hân và Huyền My cùng nhau giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi tài năng và sắc đẹp ảnh 6

Trong sự kiện, Huyền My là một vị giám khảo khá kiệm lời và nghiêm khắc. Tuy vậy, trả lời phỏng vấn sau sự kiện cô cho biết các màn trình diễn của thí sinh rất chuyên nghiệp và có sự đầu tư tốt.

Là buổi lễ nhằm tri ân các đại lý xuất sắc trong năm 2017 của hệ thống Trâm Tạ Company, Tram’s Super Stars có sự góp mặt của những người nổi tiếng trong giới kinh doanh, báo chí và làm đẹp. Với sự phát triển không ngừng cùng hệ thống hàng trăm đại lý của 4 thương hiệu độc lập: Trâm Beauty, Trâm Present, Trâm JewelryTrâm Mooncake, sự kiện này nhằm đánh dấu một năm đầy thành công của công ty nói riêng cũng như từng đại lý nói chung. Sự kiện còn có sự góp mặt của cặp đôi The Remix 2017 - Yến Lê & Yanbi với loạt hit sôi động và các đài truyền hình trực tiếp phát sóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm