Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017"

Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017"
HHT - Tối 27/11, Vòng chung kết cuộc thi "Manhunt International 2017" (Nam Vương Quốc tế) đã diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok, Thái Lan).

Trải qua các vòng thi gay cấn trong 2 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế 2017. Các vị trí xếp sau lần lượt là đại diện đến từ Thái Lan, Lebanon, Sri Lanka và Indonesia. Trước đó Ngọc Tình cũng đạt các giải phụ gồm Gương mặt của năm, giải nhất Bình chọn qua mạng và giải Người mẫu thời trang nhất.

Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 1
Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 2

Bản thân Trương Ngọc Tình đã lỡ hẹn nhiều lần với Nam vương Quốc tế, anh từng được BTC gửi lời mời ở các năm 2011, 2012 và 2016 nhưng chưa có duyên tham gia. Năm nay, Ngọc Tình quyết định dự thi với quyết tâm chinh phục ngôi vị Nam vương. 

Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 3
Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 4

Sau giây phút đăng quang, Ngọc Tình chia sẻ: “Thực sự đến giờ Tình nằm mơ cũng không nghĩ được là mình đăng quang Nam vương Quốc tế 2017, đây là điều mà Tình chưa từng dám mơ tới, chỉ đi thi vì muốn được trải nghiệm những cuộc thi hàng đầu thế giới. Thành công này quá lớn lao, Tình không biết nói gì ngoài cảm ơn những người thân yêu, báo giới, bè bạn đã luôn ủng hộ hỗ trợ mình”.     

Trước đó, Ngọc Tình lên đường tham dự Manhunt International một cách khá âm thầm, không công bố thông tin rầm rộ trên truyền thông. Tuy nhiên, anh đã trải qua quá trình bền bỉ luyện tập hình thể và kỹ năng để hoàn thiện bản thân trước khi quyết định dự thi.

Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 5
Ngọc Tình đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thi "Nam vương Quốc tế 2017" ảnh 6

Ngọc Tình bộc bạch: “Một lần nữa, đứng trên sân khấu và được nghe xướng lên hai chữ Việt Nam, tôi kiêu hãnh vô cùng, mà lần này ở ngôi vị cao nhất, thật sự không có cảm xúc nào tuyệt vời hơn thế. Tôi sẽ phấn đấu hết mình để làm được những việc có ý nghĩa, có ích đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là sẽ góp phần giúp các nhan sắc của Việt Nam thành công hơn nữa trên đấu trường của các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách để bạn bè thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn”.

TRANG NGUYỄN - ảnh: Johnny Trần  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm