“Ngôi sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) thừa nhận đã từng hẹn hò idol nữ

“Ngôi sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) thừa nhận đã từng hẹn hò idol nữ
HHT - Các fan đang tích cực truy tìm nữ idol nào là bạn gái cũ của Heechul đấy.

Heechul quả đúng là “ngôi sao vũ trụ”, người luôn nói chuyện và hành động không giống các idol K-Pop khác. Các nghệ sĩ xứ Hàn thường giấu kín chuyện tình cảm của mình, nếu chẳng may bị Dispatch khui ra thì mới chịu thừa nhận. Nhưng Heechul “chưa khảo đã xưng”, tự khoe rồi đây này.

“Ngôi sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) thừa nhận đã từng hẹn hò idol nữ ảnh 1

Trong chương trình Life Bar tập mới nhất, khách mời Heechul đã chơi trò “nói thật” cùng mọi người. Và lời thú nhận của Heechul rất chấn động: Anh ấy đã từng hẹn hò với một nữ idol, đang là thành viên trong một nhóm nhạc.

“Ngôi sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) thừa nhận đã từng hẹn hò idol nữ ảnh 2

Ngay lập tức, các fan đã nháo nhào đi tìm danh tính cô gái này. Ban đầu, rất nhiều người đặt nghi ngờ vào nhóm SNSD, vì SNSD với Heechul đúng là rất thân thiết, dễ nảy sinh tình cảm. Nhưng cách đây không lâu, SNSD xuất hiện trong show giải trí Knowing Bros và có nói đùa về chuyện biết Heechul hẹn hò với ai, thì chắc hẳn đó không thể là người của SNSD được rồi.

“Ngôi sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) thừa nhận đã từng hẹn hò idol nữ ảnh 3

Cái khó cho các cư dân mạng là Heechul chơi thân với rất nhiều nữ idol, gặp ai cũng thân thiết như bạn chí cốt, chẳng ngại quàng vai bá cổ chụp selfie nên không thể xác định đâu là cô gái đặc biệt trong mắt Heechul cả. Thôi thì trăm sự lại chờ Dispatch ra tay vậy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm