"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến
HHT - "Ngôi Sao Xanh 2019" vừa công bố Top 3 của 11/24 hạng mục giải thưởng năm nay với sự có mặt của những gương mặt mới và những nghệ sĩ kỳ cựu.

Năm nay, Ngôi Sao Xanh có thêm các giải do Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) bình chọn, bao gồm: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất, Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do HĐNT và khán giả bình chọn) và 2 giải do khán giả bình chọn gồm: Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất, Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 1

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa

Về hạng mục phim chiếu mạng (web drama), 3 sản phẩm Bà Năm bống, Ghe bẹo ghẹo ai Bao lô đang tranh giải Bộ phim chiếu mạng hay nhất. Trong khi đó, các ứng viên như Việt Hương, Ngọc Thanh Tâm, Nam Em cũng đang tranh giải Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất. Ở hạng mục Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất đang là cuộc cạnh tranh khốc liệt của Duy Khánh, Võ Đăng Khoa Quang Trung.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 2

Nam diễn viên Quang Trung

Cô Thắm về làng, Hôn lễ mùa thu, Ngũ Hợi tấn hỷ đang có mặt trong top 3 Phim Việt Nam được yêu thích nhất. Cạnh tranh ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất đang là những cái tên như Đàm Phương Linh, Cao Thái Hà và nghệ sĩ Việt Hương. Trong khi Jun Phạm, Minh Anh, Hồng Đăng lại đang so kè ở hạng mục Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

Ở hạng mục bình chọn dành cho Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất đang là cuộc cạnh tranh của Lãnh Thanh, Huỳnh Lập Tùng Maru. Có mặt ở top 3 Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất đang là Hoàng Yến Chibi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 3

Nam diễn viên Lãnh Thanh

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 4

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Riêng Top 3 do HĐNT bình chọn ở hạng mục truyền hình gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn phim xuất sắc nhất, Gương mặt truyền hình triển vọng và Top 3 hạng mục điện ảnh gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc (dành cho đạo diễn, quay phim, biên kịch, âm nhạc, phục trang, kỹ xảo, ca khúc,...), Phim xuất sắc nhất, Gương mặt triển vọng, Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn phim xuất sắc nhất sẽ được công bố trong đêm trao giải. Điểm số của 13 hạng mục này sẽ căn cứ vào sự đánh giá công tâm và sự đồng thuận của các thành viên HĐNT.

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 27/12/2019.  

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.