"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến
HHT - "Ngôi Sao Xanh 2019" vừa công bố Top 3 của 11/24 hạng mục giải thưởng năm nay với sự có mặt của những gương mặt mới và những nghệ sĩ kỳ cựu.

Năm nay, Ngôi Sao Xanh có thêm các giải do Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) bình chọn, bao gồm: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất, Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do HĐNT và khán giả bình chọn) và 2 giải do khán giả bình chọn gồm: Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất, Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 1

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa

Về hạng mục phim chiếu mạng (web drama), 3 sản phẩm Bà Năm bống, Ghe bẹo ghẹo ai Bao lô đang tranh giải Bộ phim chiếu mạng hay nhất. Trong khi đó, các ứng viên như Việt Hương, Ngọc Thanh Tâm, Nam Em cũng đang tranh giải Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất. Ở hạng mục Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất đang là cuộc cạnh tranh khốc liệt của Duy Khánh, Võ Đăng Khoa Quang Trung.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 2

Nam diễn viên Quang Trung

Cô Thắm về làng, Hôn lễ mùa thu, Ngũ Hợi tấn hỷ đang có mặt trong top 3 Phim Việt Nam được yêu thích nhất. Cạnh tranh ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất đang là những cái tên như Đàm Phương Linh, Cao Thái Hà và nghệ sĩ Việt Hương. Trong khi Jun Phạm, Minh Anh, Hồng Đăng lại đang so kè ở hạng mục Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

Ở hạng mục bình chọn dành cho Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất đang là cuộc cạnh tranh của Lãnh Thanh, Huỳnh Lập Tùng Maru. Có mặt ở top 3 Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất đang là Hoàng Yến Chibi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân.

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 3

Nam diễn viên Lãnh Thanh

"Ngôi Sao Xanh 2019": Hé lộ Top 3 một số hạng mục bình chọn trực truyến ảnh 4

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Riêng Top 3 do HĐNT bình chọn ở hạng mục truyền hình gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn phim xuất sắc nhất, Gương mặt truyền hình triển vọng và Top 3 hạng mục điện ảnh gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc (dành cho đạo diễn, quay phim, biên kịch, âm nhạc, phục trang, kỹ xảo, ca khúc,...), Phim xuất sắc nhất, Gương mặt triển vọng, Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn phim xuất sắc nhất sẽ được công bố trong đêm trao giải. Điểm số của 13 hạng mục này sẽ căn cứ vào sự đánh giá công tâm và sự đồng thuận của các thành viên HĐNT.

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 27/12/2019.  

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.