Ngược đời chưa, Jeon Somi phải lên tiếng an ủi fan vì mãi chưa được debut

Ngược đời chưa, Jeon Somi phải lên tiếng an ủi fan vì mãi chưa được debut
HHT - Tân binh ITZY càng bứt phá, thì các fan của Jeon Somi càng sốt ruột thay cho cô nàng.

Suốt một thời gian dài, ai cũng đinh ninh Jeon Somi sẽ là át chủ bài trong nhóm nữ mới của công ty JYP. Somi vừa xinh đẹp nổi tiếng vừa tài năng, chắc chắn sẽ bùng nổ nhanh chóng nếu được debut. Thế nhưng Jeon Somi đã đột ngột rời khỏi công ty JYP để chuyển sang đầu quân cho The Black Label, đồng nghĩa với việc rút khỏi nhóm mới ITZY.

Ngược đời chưa, Jeon Somi phải lên tiếng an ủi fan vì mãi chưa được debut ảnh 1

Những ngày này, ITZY đã chính thức ra mắt, lập vô số kỷ lục với ca khúc đầu tay, xuất hiện trên các show giải trí để giới thiệu về các thành viên. ITZY đang được xem là tân binh đáng gờm nhất trong năm 2019, và điều này càng khiến cho các fan của Jeon Somi thêm phần sốt ruột, vì chờ mãi chưa thấy Somi chốt ngày trở thành ca sĩ solo.

Thậm chí có nhiều fan còn vào trang Instagram của Somi để hỏi han tình hình, cùng như bày tỏ lo lắng khi Somi vẫn chưa thấy động tĩnh gì là sắp debut. Thấy tâm trạng các fan không được tốt cho lắm, Jeon Somi đã có lời nhắn khá dài gửi mọi người.

Ngược đời chưa, Jeon Somi phải lên tiếng an ủi fan vì mãi chưa được debut ảnh 2

Cô nàng tâm sự “Các fan yêu quý của mình, mong các bạn đừng nghĩ mình đang dần rời xa các bạn, cũng như đừng thất vọng vì chờ đợi nhé. Mình thực sự không rời xa ai cả. Ngày đó nhất định sẽ đến mà. Nên mong các bạn hãy vui lên và đừng hiểu lầm mình. Mình chỉ muốn mọi thứ được hoàn hảo thôi mà. Mình vốn là người luôn tiến về những mục tiêu xa hơn. Mong các bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Mình yêu các bạn rất nhiều”.

Jeon Somi cũng đăng tải một vài tấm hình mới, cho thấy cô nàng vẫn có tâm trạng rất vui vẻ. Hy vọng với những lời trấn an này của Jeon Somi, các fan sẽ tiếp tục kiên nhẫn chờ ngày Somi bùng nổ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.