Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hotgirl Đô Mỹ Trúc lại có động thái mới sau khi tiếp tục tố cáo Ngô Diệc Phàm quen bạn gái vị thành viên nhận được ủng hộ của netizen. Tuy nhiên lần xuất hiện mới nhất, cô nàng gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian dài không có động tĩnh mới, ngày 8/7 hotgirl Đô Mỹ Trúc tiếp tục lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm hẹn hò với các cô gái vị thành niên. Không những thế nam thần tượng còn có một tài khoản riêng chỉ kể kết bạn với họ và chọn bạn gái như chọn món hàng.

Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 1

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm xem con gái như món hàng.

Những lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc nhận được nhiều ủng hộ từ netizen. Tuy nhiên sau khi đưa ra những bằng chứng mới, ngay trong tối ngày 8/7 Đô Mỹ Trúc đã mở livestream giới thiệu các sản phẩm làm đẹp trên tài khoản Douyin (Tik Tok Trung Quốc) của mình.

Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 2

Sau khi tiếp tục gây ồn ào, Đô Mỹ Trúc đã livestream quảng cáo mỹ phẩm.

Sự việc này khiến khán giả chia thành nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng cô nàng đang cố gắng đi theo con đường dựa vào scandal với nghệ sĩ để kiếm tiền, cho rằng cô chẳng khác những hotgirl mạng từng gây ồn ào trước đây.

Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 3

Sự việc này khiến cô nàng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động này của Đô Mỹ Trúc sẽ làm giảm độ tin cậy những thông tin mà cô đưa ra trước đó, đặc biệt là khi phía Ngô Diệc Phàm đã gửi đơn kiện tố ngược lại Đô Mỹ Trúc bịa chuyện, làm bằng chứng giả.

Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 4
Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 5

Phía Ngô Diệc Phàm cũng đã gửi đơn kiện Đô Mỹ Trúc.

Hiện tại chuyện Ngô Diệc Phàm bị tố cáo bắt cá nhiều tay, lăng nhăng, quen bạn gái là vị thành niên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Người đẹp tố Ngô Diệc Phàm nhận được ủng hộ nhưng lại nhấn nút “tự hủy” vì hành động này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.