Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng

Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng
HHT - Trời ơi tin được không, Ong Seong Woo đang ở Việt Nam!

Ngày 2/2, người hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú trước hình ảnh Ong Seong Woo, thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna One, đang cùng cả nhà du lịch tại Đà Nẵng. 

Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng ảnh 1
Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng ảnh 2
Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng ảnh 3

Dù ăn mặc giản dị, nhưng với gương mặt đẹp không góc chết cùng độ nổi tiếng thì không ít fan đã ngay lập tức nhận ra và xin chụp ảnh cùng Ong Seong Woo. Người hâm mộ Seong Woo tại các nơi khác đang "khóc hết nước mắt" và vô cùng ghen tị với các bạn fan tại Đà Nẵng. Một số bình luận của cư dân mạng: "Vậy những người ở Hà Nội như tôi tính sao đây huhu!", "Có bạn nào biết phần mềm photoshop nào xịn để mình ghép mặt mình vào không ạ", "Ôi, tớ muốn bay vào Đà Nẵng ngay và luôn".

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng hi vọng rằng các bạn fan có cơ hội và may mắn gặp được Seong Woo hãy thật bình tĩnh và tránh làm phiền để anh chàng và gia đình có thể thoải mái tận hưởng chuyến du lịch đến Việt Nam.

Người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Ong Seong Woo du lịch tại Đà Nẵng ảnh 4

Ong Seong Woo sinh năm 1995, là một trong những thí sinh đã xuất sắc vượt qua nhiều thực tập sinh khác để trở thành một mảnh ghép của Wanna One. Sau khi hợp đồng của nhóm kết thúc, Ong Seong Woo đã quay trở về công ty cũ và sẽ sớm ra mắt với tư cách nghệ sỹ solo. Đồng thời, Ong Seung Woo sẽ đảm nhận vai diễn đầu tay trong bộ phim The Moment of 18

Theo ẢNH: SEONGWOOvn - WANNA ONE Ong SeongWoo 옹성우 1st Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm