Người hùng của "Train To Busan" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel?

Người hùng của "Train To Busan" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel?
HHT - Ma Dong Seok nhận được lời mời tham gia dự án "The Eternals", cùng Angelina Jolie và Kumail Nanjiani.

Tờ The Wrap đưa tin nam diễn viên Hàn Quốc Ma Dong Seok đã được mời tham gia bộ phim mới The Eternals của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nam diễn viên vẫn đang trong quá trình đàm phán và chưa chính thức nhận vai.

Người hùng của "Train To Busan" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 1

Thực chất, Marvel đã "nhắm" Ma Dong Seok từ lâu. Không chỉ có ngoại hình cao lớn, Ma Dong Seok còn có sức khỏe cực tốt và thành thạo tiếng Anh. Thời trẻ, anh sống ở Mỹ, tốt nghiệp đại học Columbia, từng là võ sĩ MMA và huyến luyện viên thể hình. Ngay sau khi bom tấn Train to Busan công chiếu ở Liên Hoan Phim Cannes năm 2016, anh đã được Marvel tiếp cận. Tuy nhiên khi đó, Ma Dong Seok phải từ chối lời mời do không sắp xếp được lịch trình.

Người hùng của "Train To Busan" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 2

Nếu đồng ý góp mặt trong The Eternals, Ma Dong Seok sẽ được đóng chung với nữ diễn viên từng giành giải Oscars Angelina Jolie và ngôi sao Kumail Nanjiani của bộ phim hài lãng mạn The Big Sick

Người hùng của "Train To Busan" sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 3
Angelina Jolie là một trong những diễn viên chính của bộ phim.

The Eternals nói về một chủng tộc hùng mạnh đến từ bên ngoài vũ trụ. Dù có ngoại hình gần giống con người Trái Đất, họ xinh đẹp gấp bội phần, có sức mạnh vượt trội và gần như bất tử. Nhiều nguồn tin khẳng định Eternal sẽ là những nhân vật quan trọng nhất trong giai đoạn 4 của MCU. Chloe Zhao - người đứng sau thành công của The RiderSongs My Brothers Taught Me sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho dự án này.

Theo The Wrap
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm