Người mẹ làm hộp cơm hình nhân vật game siêu ngầu cho con trai dù chưa từng chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người mẹ ở Nhật Bản khiến cư dân mạng không chỉ thán phục mà còn rất xúc động khi làm hộp cơm bento hình nhân vật game đẹp xuất thần. Bởi cô chưa bao giờ chơi game đó, mà chỉ biết là con trai mình thích chơi.

The Legend of Zelda là một loạt game phiêu lưu kỳ ảo của Nhật, được coi là một trong những dòng game có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại và có vô số game thủ thế giới mê mệt.

Nhưng trong khi hầu hết các game thủ chỉ luyện chơi cho giỏi và/ hoặc sưu tập những món đồ lưu niệm liên quan đến game, thì một người mẹ ở Nhật với nickname là Nenetotomasaru lại tạo ra nhân vật chính - tên là Link - ngay trong căn bếp của mình.

Đúng vậy, cô ấy tạo ra một hộp cơm hình nhân vật Link của game, một cách cực kỳ chi tiết và tinh tế, ai biết về game này nhìn vào là nhận ra ngay nhân vật Link. Thậm chí, ánh mắt của Link trong hộp cơm trông cũng long lanh như thật, mà cô Nenetotomasaru tiết lộ là cô đã tạo nên hiệu ứng đó bằng… mayonnaise.

Người mẹ làm hộp cơm hình nhân vật game siêu ngầu cho con trai dù chưa từng chơi ảnh 1

Mọi thứ trong hộp cơm này đều có thể ăn được (mà nhìn đẹp quá có lẽ không nỡ ăn). Ảnh: Nenetotomasaru.

Rất nhiều người - cả các game thủ lẫn người người không chơi game - đều ngưỡng mộ tài năng của cô Nenetotomasaru. Họ viết, cô Nenetotomasaru đầu tư nhiều thời gian và công sức để tạo nên nhân vật Link trong hộp cơm như vậy thì hẳn cô phải là fan cứng của tựa game Zelda. Nhưng hóa ra không phải. Cô nói, dù đúng là cô thích truyện tranh kỳ ảo và cũng từng chơi game nhưng cô đã “đoạn tuyệt” với game từ nhiều năm nay rồi và chưa bao giờ chơi một game Zelda nào. Chỉ có cậu con trai của cô là fan của loạt game Zelda mà thôi, mà hộp cơm nhân vật Link chính là để tặng cho cậu.

Thật đúng là không có gì mà những người mẹ không thể làm cho con mình!

Người mẹ làm hộp cơm hình nhân vật game siêu ngầu cho con trai dù chưa từng chơi ảnh 2

Nhân vật Link trong game. Ảnh: The Legend of Zelda.

Nhưng tất nhiên, dù ngưỡng mộ cô Nenetotomasaru nhưng cũng không ai gọi đó là “mẹ nhà người ta” cả, vì mỗi người mẹ đều yêu thương và sẵn sàng hy sinh vì con mình, không bao giờ có thể so sánh được.

Người mẹ làm hộp cơm hình nhân vật game siêu ngầu cho con trai dù chưa từng chơi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.