"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp
HHT - "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 chính thức quay trở lại với dàn thí sinh gồm những nghệ sĩ gạo cội lẫn các gương mặt trẻ mang nhiều triển vọng.

12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Liêu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát). 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 1
"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 2

Về việc nghệ sĩ Bạch Long tham gia cuộc thi bên cạnh "đàn em đàn cháu" nhận nhiều ý kiến trái chiều. BTC cho biết anh tham gia chương trình và chọn tài năng hát tân nhạc để có thể vừa hát vừa lồng nghệ thuật cải lương, gửi gắm tâm huyết cả đời đến với khán giả. Nghệ sĩ Bạch Long cũng xem chương trình là nơi trải nghiệm của các học trò trong Đồng Ấu Bạch Long 2 để biết nghề diễn xuất không phải dễ dàng, đồng thời truyền lửa đến với những người trẻ yêu nghệ thuật. 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 3

Bảo Kun cho biết anh tham gia chương trình vì muốn thử thách khả năng cũng như hiểu được bản thân còn thiếu sót điều gì. "Số tôi lận đận quá, 6 năm nay tôi tham gia nhiều game show nhưng vẫn chưa được chú ý.  Nhưng tôi thấy không sao, cứ đi rồi sẽ đến" - anh chia sẻ.

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 4

Tổng đạo diễn Chánh Trực chia sẻ BTC đã hỗ trợ sân khấu khá tốt để thí sinh tỏa sáng. Sân khấu xoay, bàn nâng, hiệu ứng khói, mưa, tuyết, băng đều được đầu tư chỉn chu nhất. Đặc biệt, với mùa giải năm nay, 2 thí sinh có số điểm cao nhất ở các vòng được quyền chọn đối thủ của mình. 2 thí sinh đối đầu sẽ biểu diễn sở đoản trong cùng một tiết mục, điều này sẽ góp phần tăng tính hấp dẫn của chương trình. 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 5

Bên cạnh đó, ở các lĩnh vực xiếc, ảo thuật mang tính nguy hiểm khi biểu diễn, để tránh tai nạn đáng tiếc cho thí sinh, BTC đã mua bảo hiểm hiện trường cho toàn bộ thí sinh tham gia cũng như ê-kíp sản xuất. Người nghệ sĩ đa tài 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h00, Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 19/11 trên kênh THVL. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.