"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp
HHT - "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 chính thức quay trở lại với dàn thí sinh gồm những nghệ sĩ gạo cội lẫn các gương mặt trẻ mang nhiều triển vọng.

12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Liêu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát). 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 1
"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 2

Về việc nghệ sĩ Bạch Long tham gia cuộc thi bên cạnh "đàn em đàn cháu" nhận nhiều ý kiến trái chiều. BTC cho biết anh tham gia chương trình và chọn tài năng hát tân nhạc để có thể vừa hát vừa lồng nghệ thuật cải lương, gửi gắm tâm huyết cả đời đến với khán giả. Nghệ sĩ Bạch Long cũng xem chương trình là nơi trải nghiệm của các học trò trong Đồng Ấu Bạch Long 2 để biết nghề diễn xuất không phải dễ dàng, đồng thời truyền lửa đến với những người trẻ yêu nghệ thuật. 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 3

Bảo Kun cho biết anh tham gia chương trình vì muốn thử thách khả năng cũng như hiểu được bản thân còn thiếu sót điều gì. "Số tôi lận đận quá, 6 năm nay tôi tham gia nhiều game show nhưng vẫn chưa được chú ý.  Nhưng tôi thấy không sao, cứ đi rồi sẽ đến" - anh chia sẻ.

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 4

Tổng đạo diễn Chánh Trực chia sẻ BTC đã hỗ trợ sân khấu khá tốt để thí sinh tỏa sáng. Sân khấu xoay, bàn nâng, hiệu ứng khói, mưa, tuyết, băng đều được đầu tư chỉn chu nhất. Đặc biệt, với mùa giải năm nay, 2 thí sinh có số điểm cao nhất ở các vòng được quyền chọn đối thủ của mình. 2 thí sinh đối đầu sẽ biểu diễn sở đoản trong cùng một tiết mục, điều này sẽ góp phần tăng tính hấp dẫn của chương trình. 

"Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 mua bảo hiểm tai nạn hiện trường toàn bộ ê-kíp ảnh 5

Bên cạnh đó, ở các lĩnh vực xiếc, ảo thuật mang tính nguy hiểm khi biểu diễn, để tránh tai nạn đáng tiếc cho thí sinh, BTC đã mua bảo hiểm hiện trường cho toàn bộ thí sinh tham gia cũng như ê-kíp sản xuất. Người nghệ sĩ đa tài 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h00, Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 19/11 trên kênh THVL. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".