Người trong cuộc Park Min Young - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn hẹn hò?

Người trong cuộc Park Min Young - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn hẹn hò?
HHT - Cuối cùng thì “Park couple” cũng chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò bí mật suốt ba năm qua.

Sau nhiều giờ để các fan mừng húm khi nghe tin Park Min Young - Park Seo Joon đã hẹn hò được ba năm rồi, thì người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Và tiếc rằng đó lại là tin không vui chút nào.

Người trong cuộc Park Min Young - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn hẹn hò? ảnh 1

Công ty quản lý Awesome Ent của Park Seo Joon lên tiếng trước. Họ khẳng định “Park Seo JoonPark Min Young chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà thôi. Tin hẹn hò là không đúng sự thực. Có lẽ vì hai người đã tương tác rất tốt trên phim Thư ký Kim sao thế? khiến cho mọi người hiểu nhầm mất rồi”.

Người trong cuộc Park Min Young - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn hẹn hò? ảnh 2

Công ty Namoo Actors thay mặt Park Min Young khẳng định “Cả hai người chỉ trở nên thân thiết thông qua bộ phim Thư ký Kim sao thế?. Họ không hề hẹn hò với nhau”.

Người trong cuộc Park Min Young - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn hẹn hò? ảnh 3

Như vậy là tin tức Park Min Young - Park Seo Joon là một cặp vừa khiến các fan mừng rỡ chưa lâu, đã bị dập tắt rồi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn tin vào những điểm trùng hợp mà Park couple lộ ra trên mạng xã hội nên chưa thể tin rằng hai người chỉ là đồng nghiệp tốt mà thôi.

Tốt nhất là hãy cứ chờ xem, biết đâu “hung thần showbiz” Dispatch sẽ tung ra manh mối mới thì sao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm