Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN
HHT - Chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng khiến các fan cảm thấy Pledis thực sự quan tâm "gà cưng" của mình.

Trước thềm debut, nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 - Wanna One giới thiệu đến người hâm mộ tài khoản Twitter chính thức. Tuy nhiên, các fan nhanh chóng nhận ra màu nền của ảnh đại diện cho Wanna One lại quá giống màu đặc trưng của SEVENTEEN: Rose Quartz (hồng thạch anh) và Serenity (xanh thanh bình). Người hâm mộ SEVENTEEN lập tức có phản hồi với công ty quản lý của Wanna One - YMC Entertainment.

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 1

Đại diện của YMC Entertainment đã lên tiếng khẳng định: "Màu sắc chính thức của Wanna One vẫn chưa được lựa chọn. Màu sắc hiện đang được sử dụng trong tài khoản mạng xã hội của nhóm chỉ là tạm thời. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ màu sắc chính thức của Wanna One trong thời gian sắp tới". Cả fan của SEVENTEEN lẫn Wanna One đều cảm thấy đáng tiếc vì sự cố không đáng có này.

Nhưng cách xử lý của công ty chủ quản của SEVENTEEN - Pledis lại khiến các fan cảm thấy ấm lòng. Sau khi YMC trả lời cáo buộc "đạo nhái", Pledis đã âm thầm thay ảnh đại diện và cover trên tất cả các tài khoản chính thức của nhóm như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Weibo, Fancafe và hình nền của show Going SEVENTEEN thành màu chính thức mà không có bất cứ thông báo nào. Đây như một cách để công ty thể hiện sự ủng hộ dành cho SEVENTEEN và cộng đồng Carat, cũng để chào mừng World Tour Concert Diamond Edge của nhóm.

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 2

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 3

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 4

Về phần Wanna One, 11 chàng trai đã bắt tay ghi hình sản phẩm mới, triển khai chương trình thực tế, chụp ảnh profile, mở trang web chính thức, đặt tên cho fandom để tăng độ tương tác với fan. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.