Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN
HHT - Chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng khiến các fan cảm thấy Pledis thực sự quan tâm "gà cưng" của mình.

Trước thềm debut, nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 - Wanna One giới thiệu đến người hâm mộ tài khoản Twitter chính thức. Tuy nhiên, các fan nhanh chóng nhận ra màu nền của ảnh đại diện cho Wanna One lại quá giống màu đặc trưng của SEVENTEEN: Rose Quartz (hồng thạch anh) và Serenity (xanh thanh bình). Người hâm mộ SEVENTEEN lập tức có phản hồi với công ty quản lý của Wanna One - YMC Entertainment.

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 1

Đại diện của YMC Entertainment đã lên tiếng khẳng định: "Màu sắc chính thức của Wanna One vẫn chưa được lựa chọn. Màu sắc hiện đang được sử dụng trong tài khoản mạng xã hội của nhóm chỉ là tạm thời. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ màu sắc chính thức của Wanna One trong thời gian sắp tới". Cả fan của SEVENTEEN lẫn Wanna One đều cảm thấy đáng tiếc vì sự cố không đáng có này.

Nhưng cách xử lý của công ty chủ quản của SEVENTEEN - Pledis lại khiến các fan cảm thấy ấm lòng. Sau khi YMC trả lời cáo buộc "đạo nhái", Pledis đã âm thầm thay ảnh đại diện và cover trên tất cả các tài khoản chính thức của nhóm như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Weibo, Fancafe và hình nền của show Going SEVENTEEN thành màu chính thức mà không có bất cứ thông báo nào. Đây như một cách để công ty thể hiện sự ủng hộ dành cho SEVENTEEN và cộng đồng Carat, cũng để chào mừng World Tour Concert Diamond Edge của nhóm.

Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 2
Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 3
Ngưỡng mộ cách xử lý của Pledis sau sự cố màu đại diện giữa Wanna One và SEVENTEEN ảnh 4

Về phần Wanna One, 11 chàng trai đã bắt tay ghi hình sản phẩm mới, triển khai chương trình thực tế, chụp ảnh profile, mở trang web chính thức, đặt tên cho fandom để tăng độ tương tác với fan. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.