"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới
HHT - Sau “Diên Hy Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn đã có phim mới lên sóng và bị khán giả soi rất kỹ.

Diên Hy Công Lược đã giúp hàng loạt diễn viên một bước thành sao, trong đó có diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn. Cô nhanh chóng trở thành cái tên hút khách ở C-Biz suốt nửa cuối năm 2018, nhất cử nhất động đều gây chú ý. Trong khi chờ đại phim cổ trang Hạo Lan Truyện lên sóng, thì khán giả đã được gặp lại Ngô Cẩn Ngôn trong phim Tiếng Chuông Ngoài Bãi.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 1

Tuy chỉ đóng vai nữ phụ, là em gái của nam chính nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại là gương mặt được khán giả quan tâm nhất phim này. Nhân vật của cô là Đỗ Tâm Mỹ, một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ, luôn có quyết tâm nỗ lực để đạt được mục tiêu mình đưa ra. Xem ra tính cách của Tâm Mỹ có nhiều nét tương đồng với Ngụy Anh Lạc của Diên Hy Công Lược, đều là những cô gái biết mình đang tìm kiếm điều gì và chuẩn bị kỹ càng cho hành trình ấy.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 2

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 3

Còn nhớ trong Diên Hy Công Lược, đã có một vài ý kiến cho rằng Ngô Cẩn Ngôn diễn chưa ngọt, nhập vai chưa thật tốt, nhiều cảnh còn thấy rõ cô đang gồng lên. Thì sang đến Tiếng Chuông Ngoài Bãi, diễn xuất của cô chưa được cải thiện là mấy, nếu không muốn nói là càng lộ nhược điểm nhiều hơn. Có những cảnh khóc, Ngô Cẩn Ngôn chỉ có thể nhăn nhó mặt mày chứ chẳng thể rơi nước mắt. Hoặc có lúc, cô cố gắng khóc nức nở nhưng cũng chẳng có giọt nước mắt nào chảy ra, khiến khán giả khó mà đồng cảm với nhân vật.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 4

Nhiều người đã không giấu được thất vọng mà để lại bình luận ‘Vai diễn này chẳng khác gì Ngụy Anh Lạc cả”, “Cô ấy gồng lên khóc mà nhìn giả quá”, “Nếu không chịu nâng cao diễn xuất thì thật đáng lo đấy”. Được biết trong năm 2019, Ngô Cẩn Ngôn sẽ có hàng loạt phim lên sóng như Hạo Lan Truyện, Triều Ca, Em Là Đáp Án Của Anh, Tiêu Hóa Nhân Sinh... và diễn xuất của cô sẽ bị soi nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.