"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới
HHT - Sau “Diên Hy Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn đã có phim mới lên sóng và bị khán giả soi rất kỹ.

Diên Hy Công Lược đã giúp hàng loạt diễn viên một bước thành sao, trong đó có diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn. Cô nhanh chóng trở thành cái tên hút khách ở C-Biz suốt nửa cuối năm 2018, nhất cử nhất động đều gây chú ý. Trong khi chờ đại phim cổ trang Hạo Lan Truyện lên sóng, thì khán giả đã được gặp lại Ngô Cẩn Ngôn trong phim Tiếng Chuông Ngoài Bãi.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 1

Tuy chỉ đóng vai nữ phụ, là em gái của nam chính nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại là gương mặt được khán giả quan tâm nhất phim này. Nhân vật của cô là Đỗ Tâm Mỹ, một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ, luôn có quyết tâm nỗ lực để đạt được mục tiêu mình đưa ra. Xem ra tính cách của Tâm Mỹ có nhiều nét tương đồng với Ngụy Anh Lạc của Diên Hy Công Lược, đều là những cô gái biết mình đang tìm kiếm điều gì và chuẩn bị kỹ càng cho hành trình ấy.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 2
"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 3

Còn nhớ trong Diên Hy Công Lược, đã có một vài ý kiến cho rằng Ngô Cẩn Ngôn diễn chưa ngọt, nhập vai chưa thật tốt, nhiều cảnh còn thấy rõ cô đang gồng lên. Thì sang đến Tiếng Chuông Ngoài Bãi, diễn xuất của cô chưa được cải thiện là mấy, nếu không muốn nói là càng lộ nhược điểm nhiều hơn. Có những cảnh khóc, Ngô Cẩn Ngôn chỉ có thể nhăn nhó mặt mày chứ chẳng thể rơi nước mắt. Hoặc có lúc, cô cố gắng khóc nức nở nhưng cũng chẳng có giọt nước mắt nào chảy ra, khiến khán giả khó mà đồng cảm với nhân vật.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây thất vọng vì diễn xuất gượng gạo trong phim mới ảnh 4

Nhiều người đã không giấu được thất vọng mà để lại bình luận ‘Vai diễn này chẳng khác gì Ngụy Anh Lạc cả”, “Cô ấy gồng lên khóc mà nhìn giả quá”, “Nếu không chịu nâng cao diễn xuất thì thật đáng lo đấy”. Được biết trong năm 2019, Ngô Cẩn Ngôn sẽ có hàng loạt phim lên sóng như Hạo Lan Truyện, Triều Ca, Em Là Đáp Án Của Anh, Tiêu Hóa Nhân Sinh... và diễn xuất của cô sẽ bị soi nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.