Nguy hiểm nào chực chờ khi teen trở thành thám tử điều tra vụ án mạng?

Nguy hiểm nào chực chờ khi teen trở thành thám tử điều tra vụ án mạng?
HHT - Mùa hè kinh hoàng ’84 là một phim hình sự kinh dị rất đặc biệt, khi chính teen bắt tay vào điều tra một chuỗi các vụ mất tích trẻ em đầy bí ẩn.

Phim lấy bối cảnh vào năm 1984, thời điểm những người dân vùng ngoại ô ở các thành phố lớn trong nước Mỹ vẫn sống trong yên bình mà không hề nghĩ rằng đằng sau những phút giây thư thái đó, những việc xấu xa hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong chính khu phố của bạn. Chính vì thế mà hàng loạt vụ bắt cóc trẻ em đã diễn ra, mà người ta vẫn chưa thể tìm được manh mối nào.

Nguy hiểm nào chực chờ khi teen trở thành thám tử điều tra vụ án mạng? ảnh 1

Sự hoài nghi chỉ xuất hiện trong suy nghĩ của cậu thiếu niên Davey Armstrongs rụt rè và thích đọc truyện trinh thám, khi cậu nhận ra người hàng xóm hòa nhã, đồng thời cũng là cảnh sát địa phương Mackey đang có những hành vi đáng ngờ. Cho rằng Wayne Mackey có thể là thủ phạm đứng sau vụ mất tích của những đứa trẻ, Davey Armstrongs đã thuyết phục ba người bạn thân dành trọn mùa hè để lên kế hoạch theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác của gã.

Vậy là thay vì những trò chơi trẻ con, bốn anh chàng chuyển sang việc theo dõi “kẻ tình nghi” sống ở nhà kế bên. Nhưng khi càng đến gần với sự thật, họ lại càng không ngờ được sự nguy hiểm đang chực chờ bủa vây phía trước.

Nguy hiểm nào chực chờ khi teen trở thành thám tử điều tra vụ án mạng? ảnh 2

Ngay từ khi xem trailer, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy điểm nổi bật giúp cho Mùa Hè Kinh Hoàng ‘84 trở nên khác biệt chính là bầu không khí hoài niệm của những năm 80 thế kỷ trước. Trong những năm tháng ấy, khi điện thoại thông minh và mạng Internet chưa bùng nổ, con người có thời gian tiếp xúc, trò chuyện và gắn bó với nhau nhiều hơn. Nhưng cũng vì thế mà việc chia sẻ thông tin theo quy mô lớn vẫn hết sức khó khăn. Không có nhiều ấn phẩm báo chí được phát hành toàn quốc. Các chương trình tiếp sóng trực tuyến trên kênh ti vi cũng chưa phổ biến. Bởi vậy, các gia đình có trẻ em mất tích thường phải dán tờ rơi in hình ảnh và thông tin của chúng khắp nơi hòng mong nhận được sự giúp đỡ từ người dân cũng như cơ quan cảnh sát địa phương.

Nguy hiểm nào chực chờ khi teen trở thành thám tử điều tra vụ án mạng? ảnh 3

Khi ra mắt tại Liên hoan phim Sundance 2018, Mùa Hè Kinh Hoàng ‘84 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên trang dành riêng cho phim kinh dị. Trang Film Threat không chỉ đánh giá bộ phim đạt điểm 8/10 mà còn đưa ra nhận xét có cánh: “Phim sẽ dẫn dụ bạn phán đoán sai lầm trước khi tung ra một cái kết cực kì giật gân nhưng thông minh. Bạn sẽ không bị thất vọng một chút nào cả”.

Mùa Hè Kinh Hoàng ‘84 dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/8 tới đây.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm