Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017"

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017"
HHT - Đêm Gala trao giải của "Người hát tình ca 2017" đã lên sóng THVL1 lúc 21h00 ngày 20/8 với Top 3 của chương trình gồm Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang.

Ngoài top 3, đêm Gala còn chào đón sự trở lại của các thí sinh từng tham gia chương trình như Ngọc Minh, Lệ Ngọc, Thái Sơn, Ngọc Khánh, Khắc Minh, Thy Nhung, Công Toại. Ngoài ra, đêm Chung kết cũng gây ấn tượng với những màn biểu diễn kết hợp giữa các giám khảo và thí sinh. 

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 1
Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 2

Kết quả cuối cùng đã được công bố, Nguyễn Phương Anh đã vượt qua Lều Phương AnhÔn Vĩnh Quang để trở thành tân Quán quân của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 2. Trước đó, Nguyễn Phương Anh đã có một đêm chung kết thành công khi hai phần biểu diễn đơn ca và song ca đều nhận được rất nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo. So với hai Á quân, Nguyễn Phương Anh có được chiến thắng toàn diện ở cả 85% điểm hiện trường và 15% điểm số quy đổi từ tin nhắn bình chọn của khán giả.

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 3

Trong đêm Gala, giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Việt nhận xét Nguyễn Phương Anh có một điểm lớn trội hơn các thí sinh còn lại là sự ổn định phong độ qua từng tuần thi, từng vòng thi. Nữ thí sinh luôn có được sự tỉnh táo và vững chãi cần thiết khi xử lý một bài hát. 

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành Quán quân chương trình, Nguyễn Phương Anh cho biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi biết bản thân là người chiến thắng. Chương trình là một sân chơi để cô có thể hát những dòng nhạc mà mình ít khi hát, thậm chí là chưa từng hát. 

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 4

Riêng với Lều Phương AnhÔn Vĩnh Quang, nhạc sĩ Đức Huy cho rằng cả hai đều sở hữu những chất giọng đặc biệt phù hợp với những bài tình ca ballad và cả những bài có tiết tấu, nhịp điệu tươi vui. Danh ca Ý Lan cũng bày tỏ lòng cảm phục đối với Lều Phương Anh khi đang mang thai em bé trong bụng mà vẫn vượt qua khó khăn về sức khoẻ để đồng hành đến cùng với cuộc thi. 

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 5

Danh ca Ý Lan cũng chúc mừng Ôn Vĩnh Quang với giải Á quân của Người Hát Tình Ca mùa 2. Là giám khảo trong suốt quá trình của cuộc thi, cô đánh giá cao sự trưởng thành trong giọng hát qua từng tập thi của nam thí sinh. 

Nguyễn Phương Anh đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người hát tình ca 2017" ảnh 6

Cuộc thi Người hát tình ca 2017 mùa 2 khép lại với những màn trình diễn sâu lắng, đong đầy cảm xúc từ các thí sinh.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.