Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo"

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo"
HHT - Sau thành công rực rỡ của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ đã trở lại với dự án điện ảnh mới nhất "Lôi Báo" sau hơn 2 năm vắng bóng.

Lôi Báo có bối cảnh diễn ra tại một thị trấn nhỏ. Tâm (Cường Seven) là một họa sĩ tài năng, say mê các câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng. Cho đến một ngày anh phát hiện mình bị ung thư, thời hạn sống chỉ còn đếm bằng tháng bằng tuần. Tâm cảm nhận mình bị rơi vào địa ngục, mặc dù được Linh (Nhã Phương) vợ anh hết mực chăm lo và chia sẻ. Trong cơn tuyệt vọng, bất ngờ Tâm được giáo sư Mã (Hoàng Sơn), đề nghị giữ mạng sống của anh bằng phương pháp đổi đầu người.  

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo" ảnh 1

Từ sau cuộc phẫu thuật lạ kì, Tâm không chỉ khỏi bệnh mà còn có được sức mạnh phi thường. Anh háo hức biến mình thành Lôi Báo, toại nguyện ước mơ còn dang dở trong bộ truyện tranh, trở thành siêu anh hùng được người dân thị xã hâm mộ. Nhưng Tâm không hề biết sức mạnh bí ẩn kia đã vô tình lôi kéo anh vào một vụ án kinh hoàng dính líu với các nhân vật nguy hiểm, liên lụy tới tính mạng của vợ con. 

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo" ảnh 2

Đạo diễn Victor Vũ cho biết đây là một bộ phim khác với những gì anh đã từng làm trước đây. Ngoài việc sử dụng ý tưởng từ ca đổi đầu chấn động thế giới sắp diễn ra vào cuối năm nay, Lôi Báo còn là câu chuyện ẩn chứa ước mơ về siêu anh hùng anh mang trong mình từ ngày còn bé.

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo" ảnh 3

Nhã Phương chia sẻ trong lần cộng tác trở lại này với Victor Vũ rằng cô sẵn sàng nhận chỉ trích vì khóc quá nhiều trong phim. Thậm chí, Victor còn nói thêm rằng vai diễn lần này của Nhã Phương còn đau khổ và bi kịch hơn trong Quả Tim Máu. Nhân vật Linh dù chỉ là một người mẹ, một người vợ nhưng sẽ là một điểm tựa rất lớn cho Tâm (Cường Seven) cũng như người hùng Lôi Báo.

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo" ảnh 4

Cường Seven cũng cho biết sự hy sinh của Nhã Phương trên phim trường giúp đỡ cho anh rất nhiều trong việc hoàn thành vai diễn. Đây cũng là lần đầu tiên Cường Seven thực hiện một vai diễn có nhiều phân cảnh hành động, phải tinh thông võ thuật và tự thực hiện hơn 90% những cảnh nguy hiểm. Ngoài ra, câu chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương, Cường SevenVũ Ngọc Anh trong phim cũng là một điểm nhấn rất thú vị chờ khán giả khám phá.

Nhã Phương, Cường Seven tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim "Lôi Báo" ảnh 5

Lôi Báo dự kiến khởi chiếu từ ngày 22/12/2017. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm