Nhã Phương đến ủng hộ Khắc Hưng tại liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ"

Nhã Phương đến ủng hộ Khắc Hưng tại liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ"
HHT - Hit “Con bướm xinh – Kìa con bướm vàng” gây sốt tại “Khởi đầu ước mơ – Dream High”.

Tối qua (17/11), nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã dành thời gian đến tham dự liveshow 2 “Khởi đầu ước mơ” để cổ vũ cho đội Khắc Hưng. Vừa trở về từ miền Trung sau khi góp mặt trong liveshow của Trường Giang, Nhã Phương tức tốc có mặt tại hậu trường của cuộc thi “Khởi đầu ước mơ”. Không chỉ trò chuyện để giải toả tâm lý cho đàn em, nữ diễn viên không ngại nhí nhảnh tạo dáng chụp hình cùng các thí sinh đội Khắc Hưng.

Nhã Phương đến ủng hộ Khắc Hưng tại liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ" ảnh 1

Ngoài Nhã Phương, Hòa Minzy và Trọng Hiếu cũng bất ngờ xuất hiện để ủng hộ tinh thần của các thí sinh. Ngoài ra, anh chàng điển trai Trọng Hiếu còn tự tin khuấy động không khí với tiết mục “Say Ah” (sáng tác: Mew Amazing). Vẫn giữ nguyên phong cách biểu diễn sôi động, cuồn nhiệt thường thấy, lần này, Trọng Hiếu còn xuống tận hàng “ghế” nóng để lôi kéo giám khảo Thu Minh, Tóc Tiên nhảy theo giai điệu vui tươi của ca khúc.

Nhã Phương đến ủng hộ Khắc Hưng tại liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ" ảnh 2

Đêm liveshow 2 với chủ đề “Tiết tấu”, top 11 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine - đội Đỗ Hiếu; 1Dee & rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm - đội Hoàng Touliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - đội Khắc Hưng đã tự tin tranh tài với những tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Khác hẳn với đêm thi mở màn, liveshow 2 sẽ là đêm thi loại trực tiếp. Cụ thể, sau 11 tiết mục dự thi, thí sinh nào có tổng số bình chọn qua hệ thống Zalo trong 1 tuần và tổng điểm giám khảo thấp nhất (50% điểm bình chọn + 50% giám khảo) sẽ phải nói lời chia tay với chương trình. Ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, ghế “nóng” liveshow 2 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Tóc Tiên.

Kết thúc 11 phần biểu diễn ấn tượng và đặc sắc, đội Khắc Hưng tiếp tục gây bão khi thí sinh Phạm Anh Duy đoạt giải thí sinh xuất sắc nhất đêm thi do 12 nhà báo, blogger uy tín bình chọn trực tiếp tại trường quay. Trình diễn liên khúc Con bướm (Hoa thơm bướm lượn - Con bướm xinh - Kìa con bướm vàng), hotboy điển trai của “Khởi đầu ước mơ” một lần nữa khiến giám khảo Thu Minh phải thốt lên "tôi thích nhất tiết mục của em". Thu Minh cho biết, trong đêm liveshow 1 tuần trước, tiết mục của Phạm Anh Duy cũng khiến cô bị chinh phục hơn hẳn so với các tiết mục còn lại.

Nhã Phương đến ủng hộ Khắc Hưng tại liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ" ảnh 3

Dù đã rất cố gắng để chinh phục giám khảo và khán giả, nhưng với tổng bình chọn qua hệ thống của “Khởi đầu ước mơ” và điểm của giám khảo thấp nhất, thí sinh Hồng Châu của đội Đỗ Hiếu phải nói lời chia tay chương trình.

Liveshow 3 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ diễn ra vào tối ngày 25/11 với phần tranh tài của top 10 cùng chủ đề “đêm nhạc Thần tượng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.