Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch
HHT - Vào 19/9, diễn viên Nhã Phương xuất hiện nền nã, xinh đẹp trong chiếc đầm trắng với vai trò là giám khảo cho cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng".

Cụ thể, trong cuộc thi này, Nhã Phương xuất hiện với vai trò là một trong 4 giám khảo cùng với Đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Timothy Bùi, nhà sản xuất Vũ Quỳnh Hà. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương đảm nhận vị trí giám khảo cho một cuộc thi. 

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 1

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 2

Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp từng đảm nhận vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính của bộ phim ngắn Infill & Full set. Tác phẩm này cũng nhận được giải thưởng tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019: Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất (Best UK Drama) và Nữ chính xuất sắc nhất (Best Lead Actress).

Với sự hào hứng và chỉn chu trong công việc, Nhã Phương đến từ rất sớm để đọc lại thật kỹ những kịch bản dự thi của thí sinh. Ngoài ra, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn đầu từ hẳn bộ đầm đến từ thương hiệu Valentino trị giá đến100 triệu đồng để ngoại hình được hoàn chỉnh nhất. Cô cho biết hy vọng bản thân luôn có sự xuất hiện xinh đẹp nhất để thể hiện sự tôn trọng với những người yêu mến mình.

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 3

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 4 Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 5

Trong khuôn khổ cuộc thi Nhà biên kịch tài năng, Nhã Phương cũng đã truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm diễn viên cho các thí sinh để mọi người có thể hoàn thành kịch bản của mình một cách tốt nhất.

Nhã Phương chia sẻ cô thực sự bất ngờ trước khả năng biên kịch của những bạn trẻ hiện nay: "Các bạn có những kịch bản với nội dung mới và khó đoán được cái kết. Những kịch bản này hứa hẹn sẽ là những bộ phim điện ảnh thu hút đông đảo người xem trong thời gian tới".  

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 6

Nhã Phương tái xuất điện ảnh với vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch ảnh 7

Sau thời gian dài lập gia đình, sinh con, Nhã Phương cho hay, cô đã sẵn sàng trở lại với màn ảnh. Hiện nữ diễn viên đang tìm kiếm một kịch bản phù hợp với bản thân, đặc biệt là những vai diễn cá tính, thậm chí là vai phản diện để khám phá bản thân và mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".