Nhà sản xuất nói gì về kế hoạch của "Big Mouth" phần 2, có "làm lại" cái kết gây hụt hẫng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phe phản diện đã nhận lấy hậu quả thích đáng, nhưng khán giả vẫn chưa thỏa mãn với cái kết hiện tại của "Big Mouth". Với mong muốn có thêm phần 2 để giải đáp những khúc mắc trong lòng khán giả, nhà sản xuất của "Big Mouth" hồi đáp ra sao?

Theo trang StarNews, đại diện đội sản xuất của Big Mouth phản hồi một cách thận trọng: "Chúng tôi nghĩ rằng bây giờ còn quá sớm để thảo luận về phần 2. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cố gắng trở lại với một dự án tốt hơn".

Nhà sản xuất nói gì về kế hoạch của "Big Mouth" phần 2, có "làm lại" cái kết gây hụt hẫng? ảnh 1

Tin đồn về phần 2 của Big Mouth nổi lên vì nhiều khán giả cho rằng đạo diễn và biên kịch đã cài cắm nhiều chi tiết còn bỏ ngỏ. Điển hình như lần nhắc tới người con trai của chủ tịch Kang - một kẻ sát nhân nhưng chưa rõ hậu quả người này phải chịu hay phản ứng của người này về việc cha bị hại chết. Vợ của Choi Do Ha - người thực sự đứng đầu diễn đàn NR sẽ làm gì sau khi biết hết sự thật? Khán giả cũng muốn nhìn thấy quá trình tái xây dựng tổ chức ngầm và trở thành Big Mouse tốt của Park Chang Ho.

Cư dân mạng Việt còn đùa rằng liệu có thể triệu hồi biên kịch của Penthouse hay đội ngũ bác sĩ của Người Thầy Y Đức 3 để hồi sinh Go Mi Ho (Yoona). Như vậy, cặp vợ chồng Go Mi Ho, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) có thể tiếp tục sống bên nhau.

Nhà sản xuất nói gì về kế hoạch của "Big Mouth" phần 2, có "làm lại" cái kết gây hụt hẫng? ảnh 2

Big Mouth ngay khi công chiếu đã thu hút sự chú lớn của công chúng, rating trung bình toàn quốc liên tục đứng đầu trong các chương trình cùng khung giờ phát sóng. Trong trường hợp Big Mouth có phần 2, khán giả hi vọng đơn vị sản xuất sẽ đàm phán và giữ nguyên dàn diễn viên hiện tại. Bởi từ người đảm nhận vai chính đến phụ đều truyền tải tính cách nhân vật quá tốt.

Nhà sản xuất nói gì về kế hoạch của "Big Mouth" phần 2, có "làm lại" cái kết gây hụt hẫng? ảnh 6
Theo StarNews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm