“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“?

HHT - Vốn có xuất phát điểm là nhà văn trẻ với nhiều tác phẩm nổi bật, việc Anh Khang xác nhận tham gia chương trình truyền hình "Én Vàng Nghệ Sĩ 2020" mang đến cho khán giả yêu sách nhiều sự bất ngờ và tò mò. 

Nhà văn Anh Khang, tên thật là Quách Lê Anh Khang, được độc giả trẻ biết đến nhiều với danh hiệu “nhà văn của những nỗi buồn”. Với những tác phẩm mang đậm tính suy tư, trải nghiệm về cuộc sống, tình yêu, Anh Khang dễ dàng tìm được sự đồng điệu với người đọc. 

Những cuốn sách “best-seller” của Anh Khang có thể kể đến như: Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả người thương thành lạ, Buồn làm sao buông. Nam nhà văn từng là học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) và tốt nghiệp khoa Báo chí và Truyền thông - Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Ngoài viết lách, Anh Khang cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực MC, PR - Marketing và viết nhạc.
“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“? ảnh 1 Với vốn sống phong phú và kinh nghiệm “kể chuyện bằng ngôn từ”, nhà văn Anh Khang được xem là một điểm nhấn thú vị trong cuộc thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2020. Ảnh: BTC.

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 là cuộc thi quy tụ 11 gương mặt thí sinh được công chúng yêu thích. Họ là những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đều có chung tình yêu với nghệ thuật. Tình yêu đó sẽ được thể hiện qua những câu chuyện và những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu.

“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“? ảnh 2 "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy
“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“? ảnh 3 Cựu thành viên nhóm hài BB&BG - Vũ Trần Kim Nhã

Trong những năm qua, "thương hiệu" Én Vàng đã góp phần tìm kiếm, đào tạo ra nhiều thế hệ MC tài năng, nhiệt huyết. Với phiên bản nghệ sĩ năm nay, cuộc thi được kì vọng mang đến những chủ đề hấp dẫn, thú vị, đồng thời khai phá được tiềm năng MC của những "gương mặt thân quen".

“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“? ảnh 4 Đào Tín - chàng trai từng gây chú chú tại "The Voice 2017" 
Tập đầu tiên của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 dự kiến lên sóng vào 21/8/2020, với sự tham gia của 11 gương mặt gồm: nhà văn Anh Khang, nữ ca sĩ Pha Lê, diễn viên Võ Tấn Phát, "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy, chàng nghệ sĩ đa tài Bảo Kun, Nam vương Cao Xuân Tài, cựu thành viên nhóm hài BB&BG - Vũ Trần Kim Nhã, thành viên nhóm kịch Chuồn chuồn giấy - Việt Trang, diễn viên Lê Nguyên Bảo, Đào Tín "The Voice" và "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014" Phương Thảo.
“Nhà văn triệu bản” Anh Khang sẽ là điểm nhấn thú vị của “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020“? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.