Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã vừa đăng bức ảnh mới mà họ sẽ in trên thiệp mừng Giáng sinh 2021. Đây là lần đầu tiên trong những năm gần đây mà William - Kate công khai đăng ảnh thiệp Giáng sinh, và các fan của cặp đôi xứ Cambridge đều có chung một nhận xét về hình ảnh mới này.

Gia đình xứ Cambridge vừa công khai đăng ảnh chính thức mừng Giáng sinh 2021 và chỉ trong vòng vài tiếng, bức ảnh đã nhận được khoảng 1,5 triệu lượt thích cùng rất nhiều bình luận khen ngợi.

Nhiều tờ báo còn gọi đây là “bức ảnh gia đình dễ thương nhất” của nhà William - Kate.

Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt! ảnh 1

Ảnh sẽ được dùng trong thiệp Giáng sinh 2021 của nhà William - Kate. Ảnh: Duke and Duchess of Cambridge.

Theo thông báo từ Cung điện Kensington thì đây là ảnh được chụp tại Jordan vào năm nay, nhưng ngoài ra, truyền thông ở Anh đều không biết cụ thể thời điểm hoặc mục đích chuyến đi này của gia đình xứ Cambridge. Theo tờ People thì đó có lẽ là một kỳ nghỉ riêng tư của nhà William - Kate, nên báo chí mới không được biết và cũng không chụp được hình ảnh nào.

Mỗi năm, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đều gửi thiệp Giáng sinh cho họ hàng, bạn bè hoặc những người cùng làm việc với họ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong những năm gần đây mà nhà William - Kate đăng ảnh sẽ được in trong thiệp đó. Còn 2 năm trước, ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội chứ không được đăng công khai.

Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt! ảnh 2

Ảnh Giáng sinh năm 2019 của nhà William - Kate bị rò rỉ trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Các fan đều có chung một nhận xét rằng ảnh mừng Giáng sinh năm nay của nhà Cambridge rất khác những năm trước. Trước đây, William - Kate đều dùng ảnh chụp tại một trong các khu nhà của họ tại Anh, còn năm nay, họ dùng ảnh chụp trong một kỳ nghỉ, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Thậm chí, Hoàng tử William còn mặc quần soóc, và cử chỉ anh đặt tay lên đầu gối vợ - và vợ anh cũng làm tương tự - khiến ai cũng cảm nhận được sự thư giãn, tình cảm trong gia đình.

Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt! ảnh 3

Ảnh Giáng sinh năm 2020 của nhà William - Kate. Ảnh: WPA Pool/ REX/ Shutterstock.

Tất cả đều như chứng minh rằng, dù là các thành viên Hoàng gia rất bận rộn với nhiều bổn phận, nghi thức, nguyên tắc…, nhưng William - Kate vẫn có thời gian cho các con, vẫn duy trì được đời sống gia đình bình thường.

Mà dường như tình cảm gia đình chính là chủ đề ảnh Giáng sinh năm nay của Hoàng gia Anh, bởi cùng ngày, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla cũng đăng ảnh thiệp Giáng sinh của họ. Đó là ảnh Thái tử Charles đang giúp đeo khẩu trang cho bà Camilla - một bức ảnh được nhận xét là khá “lạ” để in vào thiệp Giáng sinh, nhưng rõ ràng cho thấy tình cảm bền chặt giữa họ sau nhiều năm.

Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt! ảnh 4

Ảnh mừng Giáng sinh của nhà Thái tử Charles - Camilla. Ảnh: PA.

Ngoài những điều trên, cư dân mạng còn nhận xét rằng 3 con của William - Kate lớn rất nhanh và trông các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều trưởng thành hơn nhiều rồi.

Nhà William - Kate lần đầu tiên đăng ảnh mừng Giáng sinh: Ai cũng nhận ra điều khác biệt! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.