Nhạc phim khiến "Thanh xuân ơi, chào em" đủ đầy về thanh âm và cảm xúc

Nhạc phim khiến "Thanh xuân ơi, chào em" đủ đầy về thanh âm và cảm xúc
HHT - “Thanh xuân ơi, chào em” khiến khán giả ấm lòng bởi ý nghĩa đằng sau những bản nhạc bất hủ được lồng ghép xuyên suốt bộ phim.

Đây là bộ phim mà kịch bản được viết dựa trên những bài hát huyền thoại của cố ca sĩ Trương Vũ Sinh (Chang Yu-sheng) - một trong những ca sĩ từng làm điên đảo khán giả Đài Loan và Châu Á ở thập niên 90. Và sự ra đi đột ngột của danh ca bạc mệnh này sau vụ tai nạn giao thông vào năm 1997 đã khiến không ít người bàng hoàng thương tiếc vì tài năng cũng như những gì mà ông đã đóng góp cho nghệ thuật. 

Nhạc phim khiến "Thanh xuân ơi, chào em" đủ đầy về thanh âm và cảm xúc ảnh 1

Đó cũng là lí do tại sao bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1997, năm mà khán giả Châu Á buồn thương cho sự ra đi của ông. Bởi lẽ, không ít khán giả thế hệ 8x, 9x tại Đài Loạn và một số nước Châu Á ắt hẳn đã từng say mê những bài hát đầy cảm xúc và chất giọng ấm áp của Trương Vũ Sinh. Khi chia sẻ về Thanh xuân ơi, chào em, khán giả Hàn Quốc và Đài Loan rất xúc động vì đây là một tác phẩm ý nghĩa giúp các thế hệ đi trước được hoài niệm về một thời thanh xuân bên những bản nhạc bất hủ của tuổi trẻ. 

Nhạc phim khiến "Thanh xuân ơi, chào em" đủ đầy về thanh âm và cảm xúc ảnh 2

Không chỉ được thưởng thức lại những bài hát do chính Trương Vũ Sinh thể hiện, 2 diễn viên chính cũng có cơ hội được thể hiện chất giọng của mình khi trình bày lại những ca khúc huyền thoại của tuổi thanh xuân. Có thể thấy, chưa cần bàn luận đến khả năng diễn xuất, Tống Vân HoaLưu Dĩ Hào đã lấy được lòng khán giả khi tái hiện những ca khúc của Trương Vũ Sinh vô cùng ngọt ngào và ấn tượng.

Nhạc phim khiến "Thanh xuân ơi, chào em" đủ đầy về thanh âm và cảm xúc ảnh 3

Thanh xuân ơi, chào em dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm