Nhạc quá hay khiến fan "quay xe", Doja Cat công phá loạt kỷ lục xưng vương Billboard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công của “Paint The Town Red” là cột mốc mới trong sự nghiệp của Doja Cat, trở thành bản hit No.1 thứ 2 trong sự nghiệp của nữ rapper sau hit “Say So”. 

Paint The Town Red là đĩa đơn thứ 2 trích từ album phòng thu Scarlet của Doja Cat. Kể từ khi ra mắt, ca khúc mới của Doja Cat đã ngay lập tức trở thành hiện tượng, phá vỡ loạt kỷ lục của Spotify như: Ca khúc solo đầu tiên của một nữ rapper đứng đầu Top 50, ca khúc được nghe nhiều nhất hằng ngày trên Spotify Mỹ, Top 1 BXH Global Spotify 200, Ca khúc nhạc Rap của nữ nghệ sĩ đạt 100 triệu lượt nghe nhanh nhất trong lịch sử.

Sau 5 tuần, Paint The Town Red chính thức chạm đến ngôi vương của BXH Billboard Hot 100, chấm dứt chuỗi 54 tuần liên tiếp thất thế trên các BXH của thể loại nhạc Rap kể từ Super Freaky Girl của Nicki Minaj. Đây cũng là bài hát No.1 thứ 2 trong sự nghiệp của Doja Cat kể từ bản hit khuấy đảo TikTok năm 2020 - Say So. Thành công của Paint The Town Red cho thấy những “bước nhảy vọt” đáng kinh ngạc trên con đường hoạt động âm nhạc của Doja Cat, tiếp tục củng cố vị thế của một trong những nữ rapper nổi tiếng nhất hiện nay.

Nhạc quá hay khiến fan "quay xe", Doja Cat công phá loạt kỷ lục xưng vương Billboard ảnh 1

Doja Cat công phá loạt BXH Billboard với ca khúc “Paint The Town Red".

Trong lễ trao giải VMAs 2023 vừa qua, Doja Cat cũng mang đến màn trình diễn mãn nhãn liên khúc Attention, Paint The Town Red Demons. Trong trang phục của nữ nhân viên văn phòng, chủ nhân hit Say So có màn đụng độ với bản ngã Scarlet của mình. Nhiều tạp chí danh giá lựa chọn tiết mục của Doja Cat là một trong những sân khấu nổi bật nhất của VMAs 2023.

Nhạc quá hay khiến fan "quay xe", Doja Cat công phá loạt kỷ lục xưng vương Billboard ảnh 2

Album phòng thu thứ 4 của Doja Cat - “Scarlet” sẽ được ra mắt vào ngày 22/9.

Album Scarlet sẽ được ra mắt vào ngày 22/9. Doja Cat cũng công bố tracklist chính thức của Scarlet với 15 ca khúc, bao gồm loạt hit Attention, Paint The Town Red, Demons và đĩa đơn Balut ra mắt vào ngày 15/9. Mùa Thu này, Doja Cat sẽ thực hiện chuyến lưu diễn khu vực Bắc Mỹ đầu tiên trong sự nghiệp, The Scarlet Tour, với hai khách mời đặc biệt Ice Spice và Doechii.

Nhạc quá hay khiến fan "quay xe", Doja Cat công phá loạt kỷ lục xưng vương Billboard ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm