Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận Thiên Nga (The Voice Kid) làm học trò

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận Thiên Nga (The Voice Kid) làm học trò
HHT - Ngay trong sự kiện giới thiệu liveshow mừng sinh nhật 10 tuổi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận việc nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò của mình. 

Học trò của Vũ Cát Tường Soobin Hoàng Sơn tại The Voice Kids, Jennifer Thiên Nga đã tổ chức họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp “Thiên Thần Ước Mơ” tại nhà hát VOH Music One, vào ngày 26/11/2019.

Không chỉ là đêm diễn hoành tráng đầu tay, liveshow đánh dấu sinh nhật 10 tuổi của Jennifer Thiên Nga và gần 1 năm theo đuổi con đường ca hát. Sở hữu giọng hát trong trẻo, Jennifer Thiên Nga ghi dấu với công chúng qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại Giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng lọt vào top 6.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận Thiên Nga (The Voice Kid) làm học trò ảnh 1

Trong sự kiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xúc động khi chia sẻ về cô học trò nhỏ Jennifer Thiên Nga của mình: "Con luôn nhắc về ca hát như một niềm đam mê lớn nhất của con. Thực sự, ban đầu Chung không có ý định dạy bé đâu vì Chung không muốn các con bị ép học những gì mà các con không thích mà phụ huynh thích. Nga làm Chung bất ngờ vì sự yêu thích của bé dành cho âm nhạc. Tất nhiên, Chung không dám nói mình dạy bé quá nhiều kỹ thuật thanh nhạc mà các thầy, các cô đầy kinh nghiệm đã dạy bé rồi. Chung chỉ dạy bé cách xử lý trên sân khấu, vượt qua tình huống sai sót trong biểu diễn và giữ cho bé sự trong sáng nhất khi theo nghề này". 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận Thiên Nga (The Voice Kid) làm học trò ảnh 2

Liveshow Thiên Thần Ước Mơ được xem như một "bài kiểm tra" năng lực dành cho Jennifer Thiên Nga mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mong muốn học trò của mình có thể đủ bản lĩnh, tự tin để vượt qua. Được biết, ca sĩ nhí Jennifer Thiên cũng sẽ trổ tài chơi 4 loại nhạc cụ: violin, trống, piano, guitar trong liveshow. Đặc biệt, liveshow Thiên Thần Ước Mơ sẽ có một tiết mục kết hợp đánh đàn và hát đáng mong chờ giữa bé Thiên Nga cùng nghệ sĩ Chí Tài. 

Thiên Nga được sự hậu thuẫn của gia đình trong việc theo đuổi ngành nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm