"Nhạc sĩ tạo hit" Mr Siro ra mắt MV mới “Gương mặt lạ lẫm”

"Nhạc sĩ tạo hit" Mr Siro ra mắt MV mới “Gương mặt lạ lẫm”
HHT - Mr Siro vừa cho ra mắt MV “Gương mặt lạ lẫm” thực hiện tại quê hương của thiên tài âm nhạc Mozart – thành phố Salzburg, Áo.

Mr Siro cùng với ekip đã đi một vòng quanh Châu Âu suốt 3 tháng để hoàn thành dự án âm nhạc mới. Trong đó, “Gương mặt lạ lẫm” được thực hiện tại thành phố Salzburg, Áo trong vòng một tuần. Khi bản audio ca khúc này ra mắt, Mr Siro đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả với hơn 25 triệu lượt nghe.

 
"Nhạc sĩ tạo hit" Mr Siro ra mắt MV mới “Gương mặt lạ lẫm” ảnh 1

Đặc biệt, nam ca sĩ Hui (Triệu Đình Huy) - học trò của Mr Siro hiện đang sinh sống tại Mỹ sẽ là nam diễn viên chính trong MV. Được biết, câu chuyện tình và tâm trạng yêu thương, buồn đau trong MV “Gương mặt lạ lẫm” đều dựa trên chính chuyện tình cảm có thật của Hui. Chính vì lẽ đó, có thể nói MV “Gương mặt lạ lẫm” của Mr Siro được thực hiện như một bộ phim ngắn, hồi tưởng lại những kỷ niệm vui có, buồn có, đau đớn có trong tình yêu của học trò mình.

 
"Nhạc sĩ tạo hit" Mr Siro ra mắt MV mới “Gương mặt lạ lẫm” ảnh 2

Phần lớn cảnh trong MV được thực hiện bằng máy quay flycam với độ cao 500m, bao quát gần như toàn bộ phong cảnh của thành phố. Đặc biệt, tất cả những “chuyến bay” để thu các cảnh đẹp đặc trưng của nước Áo đều được giám sát của quân đội tại đây. Vì thế, mỗi khi “cất cánh” để thực hiện ghi hình, Mr Siro đều ở tâm lý phải làm hết sức mình, không để xảy ra bất kỳ sự cố, trục trặc nào.

 
"Nhạc sĩ tạo hit" Mr Siro ra mắt MV mới “Gương mặt lạ lẫm” ảnh 3

Ngoài thành phố Salzburg, Mr Siro còn lựa chọn hồ Chiemsee để làm điểm nhấn trong MV. Nam ca sĩ Hui đã ngồi ngay bến thuyền của Chiemsee thổi kèn Harmonica để xoa dịu lại nỗi đau tình cảm của mình. Bên cạnh đó, Mr Siro cũng muốn người xem thưởng ngoạn trung tâm lịch sử của thành phố Salzburg – thành cổ Hohensalzburg (hay còn gọi là pháo đài Hohensalzburg). Đây là một pháo đài lớn được xây dựng vào thế kỷ X và là công trình kiến trúc lịch sử lớn nhất trong khu vực Trung Âu thời trung cổ.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm