Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon không phải chỉ là chuyện bạn phải cực siêu mà là có một số thứ bạn phải chấp nhận. Anh ấy vì bạn thay đổi được thì mừng, nhưng nếu anh ấy vẫn nguyên như thế thì liệu bạn có chịu được không?

Thay đổi kiểu tóc xoành xoạch

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 1 Có thể hôm nay chàng chọn kiểu tóc vuốt keo cool ngầu nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng đã đổi sang kiểu tóc hai mái vàng chóe.

Làm một nửa của G-Dragon, bạn luôn phải chuân bị tâm lý trước sự “thay đổi từng ngày” của anh ấy. Có thể hôm nay chàng có kiểu tóc vuốt keo nam tính hết nút nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng mới đổi sang kiểu tóc bà thím xoăn như xúp lơ, và ngày mốt chàng nổi hứng đi cạo nửa đầu?! 

Bạn chỉ là No.3, chứ còn chưa được No.2 đâu nhé!

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 2 No.1 là âm nhạc, No.2 là giấc ngủ, No.3 mới là người yêu!

Bận rộn luôn là trạng thái status của chàng. Ngoài ra, khao khát lớn nhất của anh ấy là được... ngủ. Yêu một chàng trai luôn dành hết tâm sức cho công việc như G-Dragon, bạn không bao giờ được hưởng cảm giác cùng người yêu đi chơi vào dịp cuối tuần vì chàng còn bận đi diễn, đi làm nhạc trong phòng thu, đi chụp hình tạp chí... Nói tóm lại, bạn chỉ là No.3 sau công việc và giấc ngủ thôi nhé!

Khó qua ải phụ huynh

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 3  Đa số các phụ huynh châu Á không dễ để chấp nhận người yêu của con mình có quá nhiều hình xăm, tuy nhiên cũng có nhiều bố mẹ rất thoáng và không quá định kiến về chuyện xăm trổ.

Sau khi nhìn thấy bộ sưu tập "tha thu" trên lưng và tay G-Dragon, dám cá bố mẹ bạn sẽ không dễ dàng gì chấp nhận cho bạn và anh ấy hẹn hò. Dẫu biết “xăm trổ” là quyền cá nhân nhưng ít nhiều bạn cũng sẽ gặp khó khăn với nhị vị phụ huynh nếu quyết tâm hẹn hò một anh chàng có đầy hình xăm cá tính như vậy.

Bạn và anh ấy, ai thời trang hơn?

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 4 Gu thời trang của anh ấy rất độc đáo và khác người.

Nếu trở thành bạn gái của G-Dragon, chắc hẳn sẽ không dưới chục lần bạn gặp phiền phức và bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán vì đi bên cạnh anh chàng người yêu có gu thời trang khác người, nếu không muốn nói là có lúc quá… nữ tính!

Chàng là một "Herbivorous Guy"

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 5 G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ và yêu bản thân

G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ nhưng lại yêu bản thân hơn người khác và thường không chủ động trong tình yêu. Các "herbivorous guy" thuộc nhóm các chàng trai được nhiều người khuyên là... không nên yêu bởi bạn sẽ rất khó khăn để chiều chuộng anh chàng.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.