Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon không phải chỉ là chuyện bạn phải cực siêu mà là có một số thứ bạn phải chấp nhận. Anh ấy vì bạn thay đổi được thì mừng, nhưng nếu anh ấy vẫn nguyên như thế thì liệu bạn có chịu được không?

Thay đổi kiểu tóc xoành xoạch

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 1 Có thể hôm nay chàng chọn kiểu tóc vuốt keo cool ngầu nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng đã đổi sang kiểu tóc hai mái vàng chóe.

Làm một nửa của G-Dragon, bạn luôn phải chuân bị tâm lý trước sự “thay đổi từng ngày” của anh ấy. Có thể hôm nay chàng có kiểu tóc vuốt keo nam tính hết nút nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng mới đổi sang kiểu tóc bà thím xoăn như xúp lơ, và ngày mốt chàng nổi hứng đi cạo nửa đầu?! 

Bạn chỉ là No.3, chứ còn chưa được No.2 đâu nhé!

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 2 No.1 là âm nhạc, No.2 là giấc ngủ, No.3 mới là người yêu!

Bận rộn luôn là trạng thái status của chàng. Ngoài ra, khao khát lớn nhất của anh ấy là được... ngủ. Yêu một chàng trai luôn dành hết tâm sức cho công việc như G-Dragon, bạn không bao giờ được hưởng cảm giác cùng người yêu đi chơi vào dịp cuối tuần vì chàng còn bận đi diễn, đi làm nhạc trong phòng thu, đi chụp hình tạp chí... Nói tóm lại, bạn chỉ là No.3 sau công việc và giấc ngủ thôi nhé!

Khó qua ải phụ huynh

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 3  Đa số các phụ huynh châu Á không dễ để chấp nhận người yêu của con mình có quá nhiều hình xăm, tuy nhiên cũng có nhiều bố mẹ rất thoáng và không quá định kiến về chuyện xăm trổ.

Sau khi nhìn thấy bộ sưu tập "tha thu" trên lưng và tay G-Dragon, dám cá bố mẹ bạn sẽ không dễ dàng gì chấp nhận cho bạn và anh ấy hẹn hò. Dẫu biết “xăm trổ” là quyền cá nhân nhưng ít nhiều bạn cũng sẽ gặp khó khăn với nhị vị phụ huynh nếu quyết tâm hẹn hò một anh chàng có đầy hình xăm cá tính như vậy.

Bạn và anh ấy, ai thời trang hơn?

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 4 Gu thời trang của anh ấy rất độc đáo và khác người.

Nếu trở thành bạn gái của G-Dragon, chắc hẳn sẽ không dưới chục lần bạn gặp phiền phức và bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán vì đi bên cạnh anh chàng người yêu có gu thời trang khác người, nếu không muốn nói là có lúc quá… nữ tính!

Chàng là một "Herbivorous Guy"

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 5 G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ và yêu bản thân

G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ nhưng lại yêu bản thân hơn người khác và thường không chủ động trong tình yêu. Các "herbivorous guy" thuộc nhóm các chàng trai được nhiều người khuyên là... không nên yêu bởi bạn sẽ rất khó khăn để chiều chuộng anh chàng.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?