Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon không phải chỉ là chuyện bạn phải cực siêu mà là có một số thứ bạn phải chấp nhận. Anh ấy vì bạn thay đổi được thì mừng, nhưng nếu anh ấy vẫn nguyên như thế thì liệu bạn có chịu được không?

Thay đổi kiểu tóc xoành xoạch

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 1 Có thể hôm nay chàng chọn kiểu tóc vuốt keo cool ngầu nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng đã đổi sang kiểu tóc hai mái vàng chóe.

Làm một nửa của G-Dragon, bạn luôn phải chuân bị tâm lý trước sự “thay đổi từng ngày” của anh ấy. Có thể hôm nay chàng có kiểu tóc vuốt keo nam tính hết nút nhưng biết đâu chừng ngày mai bạn phải hoảng hốt vì chàng mới đổi sang kiểu tóc bà thím xoăn như xúp lơ, và ngày mốt chàng nổi hứng đi cạo nửa đầu?! 

Bạn chỉ là No.3, chứ còn chưa được No.2 đâu nhé!

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 2 No.1 là âm nhạc, No.2 là giấc ngủ, No.3 mới là người yêu!

Bận rộn luôn là trạng thái status của chàng. Ngoài ra, khao khát lớn nhất của anh ấy là được... ngủ. Yêu một chàng trai luôn dành hết tâm sức cho công việc như G-Dragon, bạn không bao giờ được hưởng cảm giác cùng người yêu đi chơi vào dịp cuối tuần vì chàng còn bận đi diễn, đi làm nhạc trong phòng thu, đi chụp hình tạp chí... Nói tóm lại, bạn chỉ là No.3 sau công việc và giấc ngủ thôi nhé!

Khó qua ải phụ huynh

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 3  Đa số các phụ huynh châu Á không dễ để chấp nhận người yêu của con mình có quá nhiều hình xăm, tuy nhiên cũng có nhiều bố mẹ rất thoáng và không quá định kiến về chuyện xăm trổ.

Sau khi nhìn thấy bộ sưu tập "tha thu" trên lưng và tay G-Dragon, dám cá bố mẹ bạn sẽ không dễ dàng gì chấp nhận cho bạn và anh ấy hẹn hò. Dẫu biết “xăm trổ” là quyền cá nhân nhưng ít nhiều bạn cũng sẽ gặp khó khăn với nhị vị phụ huynh nếu quyết tâm hẹn hò một anh chàng có đầy hình xăm cá tính như vậy.

Bạn và anh ấy, ai thời trang hơn?

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 4 Gu thời trang của anh ấy rất độc đáo và khác người.

Nếu trở thành bạn gái của G-Dragon, chắc hẳn sẽ không dưới chục lần bạn gặp phiền phức và bất đắc dĩ trở thành tâm điểm bàn tán vì đi bên cạnh anh chàng người yêu có gu thời trang khác người, nếu không muốn nói là có lúc quá… nữ tính!

Chàng là một "Herbivorous Guy"

Nhắm chịu được những điều này thì hẵng hẹn hò một anh chàng cực phẩm như G-Dragon! ảnh 5 G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ và yêu bản thân

G-Dragon được xem là "herbivorous guy" - một người rất nhạy cảm, tỉ mỉ, sạch sẽ nhưng lại yêu bản thân hơn người khác và thường không chủ động trong tình yêu. Các "herbivorous guy" thuộc nhóm các chàng trai được nhiều người khuyên là... không nên yêu bởi bạn sẽ rất khó khăn để chiều chuộng anh chàng.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?
Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.