“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu”

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu”
HHT - Là nữ chính trong bộ phim độc lập mang tên “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, những khung hình của Phương Anh Đào khiến trái tim của không ít người cứ bất chợt “loạn nhịp” khi ngắm nhìn.

Phương Anh Đào - cô ấy là ai?

Cô gái sinh ngày 30/4 - Phương Anh Đào khiến người đối diện dễ bị thu hút bởi nụ cười thiện cảm, tính cách hòa đồng, sôi nổi. Tuy nhiên, cô tiết lộ rằng mình rất yêu sự yên bình, thích nấu ăn và ở nhà đọc sách. Nghe cũng có vẻ nhàm chán đấy nhưng chính điều đó đã hình thành trong Anh Đào một thế giới quan độc lập với sự hối hả của nhịp sống showbiz. Nhờ vậy, cô có thể giữ bản thân mình luôn ở trạng thái cân bằng.

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 1

Dẫu rằng bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đánh dấu bước đầu tiên “chạm ngõ” điện ảnh của Phương Anh Đào, nhưng với nhiều người, cô nàng không hề là gương mặt mới. Bởi nữ diễn viên sinh năm 1992 đã từng góp mặt trong nhiều dự án MV cũng như sitcom và phim truyền hình. Trong đó, sự xuất hiện của cô với series Chiến Dịch Chống Ế, MV Ngốc 1 & 2 của ca sĩ Hương Tràm hay mới đây nhất là bên cạnh Bùi Anh Tuấn trong MV Xin Em cũng đã tạo được dấu ấn nhất định. 

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 2

Phương Anh Đào không hẳn là gương mặt quá xa lạ với công chúng.

Với Phương Anh Đào, xuất thân từ sân khấu chỉ là một bước đệm chứ không hề là lợi thế. Bởi theo cô, bản thân muốn tiến bộ cũng phải tự tôi luyện, tự trải nghiệm và tự đấu tranh để tìm ra những nét hấp dẫn trong cách diễn xuất cũng như nhân vật mình thể hiện. Ở cô, người ta dễ nhận ra khát khao muốn học hỏi, chịu khó và sự cầu thị để thay đổi tốt hơn trong từng dạng vai. 

Nhật Hạ ngọt ngào trong “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”

Ngay từ khi teaser Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè ra mắt khán giả Việt Nam, bên cạnh những thước phim trong veo về thị trấn nên thơ tại đất nước Nhật Bản, vẻ đẹp của Phương Anh Đào trong vai Nhật Hạ cũng đã nhanh chóng trở thành điểm cộng lớn khiến công chúng háo hức đếm ngược đến ngày phim ra rạp.

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 3

Nhật Hạ sẽ là vai diễn đánh dấu bước chân đầu tiên của Phương Anh Đào ở địa hạt điện ảnh. 

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 4

Vai diễn lần này trong Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đòi hỏi Phương Anh Đào không chỉ là hình ảnh xinh đẹp mà còn là khả năng đặc tả nội tâm.

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 5

Nhật Hạ là cô gái người Việt đến tận nước Nhật xa xôi và viết vào chuyến hành trình tuổi trẻ những kí ức khó quên.

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 6

Phương Anh Đào có một lợi thế lớn chính là ngoại hình và nụ cười chiếm được nhiều thiện cảm. 

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 7

Cô nàng cũng sở hữu góc nghiêng khiến trái tim bạn phải "rung rinh". 

“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”: Phương Anh Đào sẽ khiến trái tim bạn “liêu xiêu” ảnh 8

Phương Anh Đào tiết lộ rằng Nhật Hạ của Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là cô gái mang tuổi trẻ thú vị mà đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy mình trong đấy. 

Bên cạnh một cô gái xinh đẹp và một chàng trai người Nhật ấm áp, điều gì khiến chúng ta có thể trông đợi vào bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè? Đó là một bộ phim mang đến cho khán giả những góc nhìn mở về tình yêu phi ngôn ngữ. Là những thước hình mà bạn không hề muốn bỏ lỡ về đất nước Nhật xinh đẹp. Là Nhật HạAkira (Takafumi Akutsu thủ vai) - những con người trẻ tuổi với những ước mơ và suy nghĩ về cuộc sống mà đâu đó bạn sẽ có thể tìm thấy mình trong họ.

Phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25/5/2018 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm