Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng?

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng?
HHT - Không chỉ phản ứng của cư dân mạng không tốt, các tờ báo lớn cũng chỉ trích Kim Ưng năm nay.

Kim Ưng 2018 trở thành giải thưởng gây tranh cãi nhất trong lịch sử khi trao cúp vàng Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho Địch Lệ Nhiệt Ba - một nữ diễn viên với kinh nghiệm còn non và chưa có tác phẩm xuất sắc. Ngay lập tức, cư dân mạng lên tiếng phản đổi dữ dội, đồng thời đổ xô vào chấm 1 sao cho bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến phim giảm từ 4,6 xuống còn 3,8 điểm.

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng? ảnh 1

Tuy nhiên, không chỉ bị dân tình "ném đá", nàng tiểu Hoa 9X còn không được các phương tiện truyền thông lớn công nhận. Báo Nghệ Thuật Trung Quốc - cơ quan ngôn luận của Liên đoàn văn học và nghệ thuật Trung Quốc đăng bài chúc mừng 3 diễn viên đoạt giải còn lại là Lý Dịch Phong, Trương Dịch, Đinh Liễu Nguyên, nhưng lại "lơ đẹp" Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhật báo Nhân dân cùng nhiều tờ báo lớn khác thậm chí còn đăng bài chỉ trích Kim Ưng, ngầm ý bảo Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên chỉ có lưu lượng (độ hot) mà không có thực lực. 

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng? ảnh 2

Cư dân mạng còn sục sôi hơn khi Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Hồ Nam công bố quyết định điều tra một vị lãnh đạo của đài Hồ Nam vì "nghi ngờ vi phạm quy định". Nhiều người đoán già đoán non rằng Hồ Nam đã can thiệp vào giải thưởng, hoặc do phản ứng của cộng đồng quá tiêu cực nên cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Ở tuổi 26, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên đầu tiên giành đến 2 giải thưởng lớn trong một đêm. Tuy nhiên, những giải thưởng này dường như mang đến cho cô nhiều phiền toái hơn là niềm vui. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm