Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng?

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng?
HHT - Không chỉ phản ứng của cư dân mạng không tốt, các tờ báo lớn cũng chỉ trích Kim Ưng năm nay.

Kim Ưng 2018 trở thành giải thưởng gây tranh cãi nhất trong lịch sử khi trao cúp vàng Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho Địch Lệ Nhiệt Ba - một nữ diễn viên với kinh nghiệm còn non và chưa có tác phẩm xuất sắc. Ngay lập tức, cư dân mạng lên tiếng phản đổi dữ dội, đồng thời đổ xô vào chấm 1 sao cho bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến phim giảm từ 4,6 xuống còn 3,8 điểm.

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng? ảnh 1

Tuy nhiên, không chỉ bị dân tình "ném đá", nàng tiểu Hoa 9X còn không được các phương tiện truyền thông lớn công nhận. Báo Nghệ Thuật Trung Quốc - cơ quan ngôn luận của Liên đoàn văn học và nghệ thuật Trung Quốc đăng bài chúc mừng 3 diễn viên đoạt giải còn lại là Lý Dịch Phong, Trương Dịch, Đinh Liễu Nguyên, nhưng lại "lơ đẹp" Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhật báo Nhân dân cùng nhiều tờ báo lớn khác thậm chí còn đăng bài chỉ trích Kim Ưng, ngầm ý bảo Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên chỉ có lưu lượng (độ hot) mà không có thực lực. 

Nhận "Thị Hậu Kim Ưng" danh giá nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng được chúc mừng? ảnh 2

Cư dân mạng còn sục sôi hơn khi Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Hồ Nam công bố quyết định điều tra một vị lãnh đạo của đài Hồ Nam vì "nghi ngờ vi phạm quy định". Nhiều người đoán già đoán non rằng Hồ Nam đã can thiệp vào giải thưởng, hoặc do phản ứng của cộng đồng quá tiêu cực nên cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Ở tuổi 26, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên đầu tiên giành đến 2 giải thưởng lớn trong một đêm. Tuy nhiên, những giải thưởng này dường như mang đến cho cô nhiều phiền toái hơn là niềm vui. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.