Nhân viên của YG tự sát do căng thẳng vì sức ép công việc

Nhân viên của YG tự sát do căng thẳng vì sức ép công việc
HHT - Jie không có nhiều bạn bè và cảm thấy chán nản trong công việc. Cô thường xuyên làm việc đến kiệt sức, bị stress đến mức không ngủ được và phải nhập viện.

Mới đây, các fan K-Pop xôn xao trước thông tin một nhân viên của YG Entertainment, được biết đến với cái tên Jie đã tự sát vào cuối tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên cho đến đầu tháng 8, sự việc của cô mới được công bố. Lý do chính dẫn tới sự ra đi của cô là sức ép công việc và căng thẳng trong tâm lý.

Nhân viên của YG tự sát do căng thẳng vì sức ép công việc ảnh 1

Jie không có nhiều bạn bè và cảm thấy chán nản trong công việc. Cô thường xuyên làm việc đến kiệt sức, bị stress đến mức không ngủ được và phải nhập viện.

Một bức hình công việc với bài đăng:
Cô đăng lời bài Breathe của Lee Hi thể hiện sự mệt mỏi.
Nhân viên của YG tự sát do căng thẳng vì sức ép công việc ảnh 4
Jie đăng ảnh nhập viện kèm chia sẻ tuyệt vọng chỉ vài ngày trước khi tự tử

Ngày 26/3, Jie phải nhập viện. Cô chia sẻ: “Một lần nữa tôi phải ngủ ở đây vì làm việc quá sức. Tôi làm việc cho đến khi không thể đi lại nổi. Tôi không biết bày tỏ ở đâu ngoài Instagram, vì hiện tại, sau những tin lời nhắn công việc, đồng nghiệp, bạn bè, những người khác... không ai trong số họ trả lời tôi nữa. Bỗng dưng một ngày của tôi có hơn 13 tiếng, thường tôi chỉ có thể ngủ 3 tiếng trước khi trở lại làm việc. Mọi người trở nên xa cách cho đến khi tôi không còn tồn tại nữa. Tôi thậm chí không thể giải thích nổi. Tôi không thể như vậy thêm một ngày nào”.

Vài ngày sau đó, Jie để lại lời nhắn xin lỗi và từ giã cuộc đời. Nhiều người cho rằng sự ra đi cua Jie chính là hồi chuông cảnh báo cho vấn nạn làm việc quá sức tại các quốc gia công nghiệp trong đó có Hàn Quốc. Các fan K-Pop cũng thấm thía rằng đằng sau sự thành công của các thần tượng là rất nhiều con người đang hy sinh thầm lặng.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.