Nhận ý kiến trái chiều nhưng "While You Were Sleeping" vẫn là phim Hàn được bàn luận nhiều nhất năm 2017

Nhận ý kiến trái chiều nhưng "While You Were Sleeping" vẫn là phim Hàn được bàn luận nhiều nhất năm 2017
HHT - Trong bảng xếp hạng hàng tuần, "While You Were Sleeping" còn đứng trên cả "Goblin".

Vừa qua, Good Data Corporation đã công bố danh sách những bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2017. Con số được tổng hợp dựa trên lượng bài đăng và nhận xét trên mạng xã hội, blog, twitter và video. Trong đó, While You Were Sleeping đã trở thành bộ phim được bàn luận nhiều nhất năm khi đứng đầu tất cả cá bảng xếp hạng bao gồm Tổng thể, Trung bình hàng tuần và Tuần cuối cùng. 

Nhận ý kiến trái chiều nhưng "While You Were Sleeping" vẫn là phim Hàn được bàn luận nhiều nhất năm 2017 ảnh 1

Trong bảng xếp hạng Tổng thể, xếp sau While You Were Sleeping là My Golden Life, Suspicious Partner, Degree of Love  Father is Strange. Ở bảng xếp hạng Trung bình hàng tuần, Fight My Way đứng ở vị trí số 2, theo sau là Hwarang, Suspicious Partner và Defendant. Còn trong tuần phát sóng cuối cùng của bộ phim, Go Back Couple, Fight My Way, Defendant  Secret Forest xếp ở các vị trí 2,3,4,5.

Nhận ý kiến trái chiều nhưng "While You Were Sleeping" vẫn là phim Hàn được bàn luận nhiều nhất năm 2017 ảnh 2

Suspicious Partner cũng là phim được bàn luận nhiều năm qua

While You Were Sleeping còn đứng đầu chủ đề thảo luận nhiều nhất 4 tuần liên tiếp. Trong khi đó, "bom tấn" Goblin cũng chỉ đứng đầu được 3 tuần mà thôi. Strong Woman Do Bong Soon, Suspicious Partner, Age of Youth 2 và Go Back Couple cùng chia sẻ vị trí về nhì với Goblin.

Nhận ý kiến trái chiều nhưng "While You Were Sleeping" vẫn là phim Hàn được bàn luận nhiều nhất năm 2017 ảnh 3

Secret Forest - tác phẩm được coi là phim truyền hình hay nhất năm nhưng có lượng bàn luận không quá cao

Không khó lý giải thành tích của While You Were Sleeping khi bộ phim có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên đình đám Lee Jong SukSuzy. Phim nhận nhiều ý kiến trái chiều vì không xuất sắc như kì vọng, nhưng vẫn có chất lượng khá và rating ổn định. Bên cạnh đó, phim được chiếu ở đài trung ương, có nhiều lợi thế hơn các tác phẩm đài cáp như Goblin hay Secret Forest.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm