Nhập ngũ chưa đầy 2 tuần, G-Dragon (BIG BANG) đã tăng cân trông thấy!

Nhập ngũ chưa đầy 2 tuần, G-Dragon (BIG BANG) đã tăng cân trông thấy!
HHT - Khả năng "vỗ béo" các thần tượng của các đơn vị quân đội làm fan ngỡ ngàng.

Mới đây, tờ Newsen, Starnews tung ra hình ảnh đầu tiên của G-Dragon trong quân ngũ. Vào ngày 27 tháng 2, G-Dragon đã chính thức lên đường nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện quân sự của Sư đoàn Bộ binh số 3 huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon.

Nhập ngũ chưa đầy 2 tuần, G-Dragon (BIG BANG) đã tăng cân trông thấy! ảnh 1

Các fan bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy G-Dragon đã tăng cân đáng kể, khiến mặt đầy đặn hơn và phần bụng nhô ra. Khả năng "vỗ béo" các thần tượng của các đơn vị quân đội làm fan ngỡ ngàng. Anh chàng cũng có vẻ hòa nhập nhanh với môi trường quân đội. Ai cũng vui mừng trước hình ảnh rạng rỡ, khỏe mạnh của chàng thủ lĩnh BIG BANG

Trước ngày nhập ngũ, G-Dragon vẫn còn gầy thế này!

Mới đây, YG Entertainment đã phải phát hành một thông báo khẩn cấp lịch sự yêu cầu người hâm mộ hạn chế số lượng thư được gửi đến trung tâm huấn luyện quân sự của G-Dragon. Được biết, số lượng email nhận được quá nhiều dẫn đến lượng mực in và giấy A4 được phân bổ cho máy in của văn phòng bị cạn kiệt. Mặc dù vậy, YG Entertainment và G-Dragon bày tỏ lòng biết ơn đối với fan vì sự hỗ trợ không ngừng của họ. 

Chỉ trong tuần tới, hai thành viên khác của BIG BANGTaeyangDaesung cũng sẽ lần lượt lên đường nhập ngũ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm