Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng "yêu nhau" trong phim Tết "Trốn Tết, Tết Tìm", Khánh Vân và Cody Nam Võ nên duyên một lần nữa trong web drama "Liên và Đạt". "Chemistry" giữa Khánh Vân và Cody khiến nhiều fan bình luận "cứ tưởng hai người đang yêu nhau thật lòng".

Dù được giới thiệu là một bộ phim xoay quanh chuyện tình bi thương nhưng web drama Liên và Đạt lại có phần mở màn dễ thương và hài hước. Cặp đôi Liên (Khánh Vân) và Đạt (Cody) vào vai một cặp đôi trẻ yêu nhau, cùng nhau đồng cam cộng khổ vì một tương lai đủ đầy, hạnh phúc.

Liên là một cô gái làm nghề make-up cho cô dâu, còn Đạt thì chật vật với công việc shipper dù tốt nghiệp Đại học loại Giỏi. Tuy nhiên, cả hai luôn sống với thái độ rất lạc quan và tích cực. Đặc biệt, "chemistry" giữa Khánh Vân và Cody khiến nhiều fan bình luận "cứ tưởng hai người đang yêu nhau thật lòng". Diễn xuất tự nhiên cùng đài từ tốt khiến bộ đôi có màn kết hợp rất ăn ý.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 1

Khánh Vân và Cody trong phim.

Sau những phân cảnh "sóng yên biển lặng", drama dần nổi lên khi có sự xuất hiện của hai ba con nhà giàu Phú (Hoàng Mèo) và Jenny (Thanh Vy). Đây sẽ là hai nhân vật tạo ra những biến cố không ngờ, xoay chuyển hoàn toàn mối quan hệ của Liên và Đạt.

Theo đó, lời mời làm việc với lương tháng 20 triệu của ông Phú dành cho Đạt khiến anh bước đầu hoài nghi. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn diễn ra êm xuôi khi cả Liên và Đạt tin rằng ông Phú thật sự muốn trả ơn sau một lần được Đạt cứu nguy. Sau những tình tiết của tập 1, người xem cũng bắt đầu nhận ra những cám dỗ mà Liên và Đạt sắp phải đối mặt. "Cô nàng mắt biếc" Khánh Vân cũng bật mí “Đây là phim mà tôi khóc nhiều nhất từ trước đến nay”.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 2
Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 3

Bên cạnh đó, Quang Trần trong vai Quang cũng chiếm được cảm tình của người xem khi anh luôn âm thầm thương yêu và che chở Liên. Quang Trần là Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2023.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 4

Sau loạt vai diễn hài hước, hoạt ngôn, Võ Đăng Khoa tái xuất với vai Tâm - một kẻ thông minh và vô cùng thủ đoạn. Sau hình tượng ngọt ngào, "em gái mưa" Thanh Vy hóa thân thành cô gái nhà giàu, hư hỏng Jenny trong Liên và Đạt.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 5

Võ Đăng Khoa.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 6

"Em gái mưa" Thanh Vy.

Ngoài ra, những miếng hài duyên dáng của TikToker Bé 7 (tên thật: Ngọc Hải) cũng khiến web drama lần này thêm phần thú vị. Hình tượng "madam seven" với những câu nói "xài xể" hài hước tiếp tục được Bé 7 phát huy tối đa. Sau tập 1, Liên và Đạt nhận được nhiều bình luận tích cực từ người xem. Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ mở ra nhiều bước ngoặt cho tất cả các nhân vật.

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 7

Liệu Đạt có chiến thắng trước cám dỗ và sự mưu mô của ba con ông Phú?

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 8

Biến cố nào sẽ xảy ra trong những tập tiếp theo của phim?

Nhập vai cặp đôi quá ăn ý, Khánh Vân và Cody Nam Võ bị nghi hẹn hò ngoài đời ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm