Nhật Bản: Ốp điện thoại "tay nắm tay" cho người ế bền vững

Nhật Bản: Ốp điện thoại "tay nắm tay" cho người ế bền vững
HHT - Hamee, một công ty phụ kiện điện thoại di động Nhật Bản mới đây đã cho ra đời một vỏ điện thoại bắt chước hành động nắm tay.
Nhật Bản: Ốp điện thoại "tay nắm tay" cho người ế bền vững ảnh 1
Chiếc ốp điện thoại có thiết kế hết sức đặc biệt

Theo trang Grapee, sản phẩm là vỏ máy cho điện thoại iPhone, được công ty Hamee đặt tên là “tay của Nami”. Ốp điện thoại bao gồm phần ốp thông thường và phần bàn tay giống như của người thật gắn vào phía sau. 

Nhật Bản: Ốp điện thoại "tay nắm tay" cho người ế bền vững ảnh 2
Đây là một sản phẩm thiết kế riêng cho các dòng của điện thoại iPhone

Bàn tay giả này khá mềm mại, ở tư thế để hờ. Nó được mô phỏng thực tế theo bàn tay của một người phụ nữ với các chi tiết siêu thực, từ móng tay phớt hồng, đầu móng tay màu trắng cho tới các đường chỉ tay y như thật.

Về trọng lượng, báo cáo cho biết “tay của Nami” có trọng lượng tương đương với một quả táo. Vì vậy, không khó khăn gì khi mang theo chiếc ốp điện thoại như vậy theo bên người. 

Ngoài khả năng “tay nắm tay” với người sử dụng, vỏ iPhone này còn có thể trở thành chân đế khi sạc điện thoại hay dùng để giữ tai nghe cho đỡ rối. Người dùng cũng có thể nhờ bàn tay “cầm hộ” những món đồ nhỏ xinh như một chiếc bút chẳng hạn. Đối với những người có sở thích lập dị hơn, bạn có thể coi “tay của Nami” như một người thật và ăn bữa tối cùng chiếc ốp này. 

Nhật Bản: Ốp điện thoại "tay nắm tay" cho người ế bền vững ảnh 3
Không còn cô đơn trong giấc ngủ

Nhà sản xuất kỳ vọng chiếc ốp điện thoại iPhone đặc biệt sẽ hấp dẫn những người cô đơn, thiếu thốn tình cảm, ít được đụng chạm về mặt thể xác cũng như lôi cuốn sự chú ý của những người đang trong mối quan hệ yêu xa. Họ kỳ vọng “tay của Nami” sẽ giúp tạo ra những cảm xúc tích cực cho người dùng, giúp gửi gắm yêu thương và sự đồng cảm. 

Một chiếc ốp điện thoại như vậy của Hamee có giá là 10.000 Yên Nhật. Hiện tại, mặt hàng này đang được bày bán rộng rãi tại siêu thị thương mại điện tử Rakuten.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm