Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc
HHT - Nằm trong khuôn khổ lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017, "Hội chợ triển lãm hàng hóa Gyeongsangbuk-do" được tổ chức tại một trung tâm thương mại bao gồm rất nhiều hoạt động khá thú vị.

Giao lưu trong chuỗi lễ hội lần này có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình cùng một số nghệ sỹ Hàn Quốc như nhóm nhạc Hàn APL, ảo thuật gia nổi tiếng Kim Jong Su. Bên cạnh đó, những màn trình diễn nghệ thuật múa truyền thống giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt - Hàn cũng là điểm nhấn tại sự kiện. 

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc ảnh 1

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc ảnh 2

Đặc biệt, sự kiện văn hoá lần này còn mang đến những màn dance cover các ca khúc K-Pop của các nhóm nhảy Việt Nam. Với tinh thần năng động, tràn đầy nhiệt huyết, các bạn trẻ đã thật sự "cháy" hết mình với những phần trình diễn cuốn hút, ấn tượng.

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc ảnh 3

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc ảnh 4

Nhiều nhóm nhảy Việt "cháy" hết mình với hit K-Pop tại lễ hội Hàn Quốc ảnh 5

Lễ hội lần này nỗ lực mang nền văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần tăng cường mối quan hệ giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.