Nhiều nữ idol nổi tiếng bị đồn là nạn nhân trong các camera quay lén của Jung Joon Young

Nhiều nữ idol nổi tiếng bị đồn là nạn nhân trong các camera quay lén của Jung Joon Young
HHT - Tình hình "ban căng" đến mức đích thân phóng viên Kang Kyung Yoon phải lên tiếng dẹp loạn.

Sau khi Jung Joon Young bị tiết lộ là người đã chia sẻ cảnh quay camera ẩn của nhiều phụ nữ khác nhau trong group chat của Seungri, cộng đồng mạng đã đưa một số ngôi sao nữ vào tầm ngắm, trong đó có hai thành viên nhóm nhạc nữ.

Nhiều nữ idol nổi tiếng bị đồn là nạn nhân trong các camera quay lén của Jung Joon Young ảnh 1

Trước những lời đồn đoán đó của cộng đồng mạng, đích thân phóng viên Kang Kyung Yoon đã xác nhận rằng những người nổi tiếng được đề cập đến hoàn toàn không liên quan đến phòng chat. Hầu hết nạn nhân không phải là người nổi tiếng. Kang Kyung Yoon cũng nói thêm rằng nhiều người trong các đoạn phim của Jung Joon Young không hề biết họ là nạn nhân bị quay lén.

Không chỉ phóng viên Kang Kyung Yoon mà cả Dispatch cũng xác nhận điều này. Chia sẻ trong một báo cáo riêng, Dispatch nói rằng không có người nổi tiếng nào là nạn nhân của các video có trong điện thoại của Jung Joon Young.

Nhiều nữ idol nổi tiếng bị đồn là nạn nhân trong các camera quay lén của Jung Joon Young ảnh 2
Jung Joon Young là nghệ sĩ đầu tiên liên quan đến scandal của Seungri

Trong một bài viết của mình, Kang Kyung Yoon đã nhấn mạnh rằng việc lan truyền những thông tin không chính xác về các nạn nhân và những người nổi tiếng sẽ khiến họ bị ảnh hưởng không đáng có. Trước đó, Kang Kyung Yoon cũng đã lên tiếng đính chính giùm Lee Hong Ki khi anh bỗng bị nghi ngờ là ca sĩ Lee trong group chat.

Việc nhiều người nổi tiếng bỗng dưng nằm không cũng dính đạn đã phần nào cho thấy rõ hơn mức độ nghiêm trọng mà scandal của Seungri mang lại. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.