Nhìn Chungha cô đơn lẻ bóng mới thấy làm thành viên nhóm nhạc vui hơn nhiều

Nhìn Chungha cô đơn lẻ bóng mới thấy làm thành viên nhóm nhạc vui hơn nhiều
HHT - Cứ nhìn vào những gì Chungha phải trải qua ở các lễ trao giải, fan sẽ thấy làm thành viên một nhóm nhạc thì vui hơn nhiều.
Fan K-Pop hẳn đã quen với việc ở các lễ trao giải, các nhóm nhạc sẽ ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện ríu rít vô cùng vui vẻ. Thậm chí nếu mỏi lưng còn có thể dựa vào người đằng sau như V và Jungkook nữa.
Nhưng nếu là idol solo, thì sẽ chẳng bao giờ được trải qua những giây phút nói chuyện tíu tít ấy. Như Chungha chẳng hạn, lễ trao giải nào cũng phải ngậm ngùi trải qua cảnh ngồi lẻ loi một mình trong khu vực dành cho các nghệ sĩ.
Nhìn Chungha cô đơn bên sân khấu rộng lớn mà các fan đều thấy thương cho cô nàng. Hẳn Chungha cũng chỉ ước gì có bạn đồng hành ở bên để cùng nói chuyện cho đỡ chán.
Mỗi khi các nhóm nhạc lên sân khấu nhận giải hoặc vào hậu trường chuẩn bị cho tiết mục của mình là Chungha lại ngồi một mình giữa mênh mông ghế của đồng nghiệp. Nhìn hình ảnh này hẳn ai cũng thấy làm idol solo chẳng vui chút nào, bảo sao số lượng nhóm nhạc ở K-Pop thì nhiều mà ca sĩ đơn thì ít hơn hẳn.
Biểu cảm bất ngờ này của Chungha đã trở thành cảm hứng ảnh chế cho nhiều fan K-Pop. Và bạn có nhận ra điều gì không? Cô nàng cũng đang ngồi một mình.
Chắc hẳn sau quá nhiều lần lẻ loi giữa những hàng ghế thì Chungha đã quen với việc đó rồi, nên rất tươi tỉnh khi thấy ống kính hướng về mình.
Các fan thì hy vọng rằng Chungha sẽ sớm tìm được một chàng đồng nghiệp kiêm bạn trai luôn bên mình mọi lúc mọi nơi, giống như cặp đôi Hyuna và Dawn vậy.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?