Nhìn Chungha cô đơn lẻ bóng mới thấy làm thành viên nhóm nhạc vui hơn nhiều

Nhìn Chungha cô đơn lẻ bóng mới thấy làm thành viên nhóm nhạc vui hơn nhiều
HHT - Cứ nhìn vào những gì Chungha phải trải qua ở các lễ trao giải, fan sẽ thấy làm thành viên một nhóm nhạc thì vui hơn nhiều.
Fan K-Pop hẳn đã quen với việc ở các lễ trao giải, các nhóm nhạc sẽ ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện ríu rít vô cùng vui vẻ. Thậm chí nếu mỏi lưng còn có thể dựa vào người đằng sau như V và Jungkook nữa.
Nhưng nếu là idol solo, thì sẽ chẳng bao giờ được trải qua những giây phút nói chuyện tíu tít ấy. Như Chungha chẳng hạn, lễ trao giải nào cũng phải ngậm ngùi trải qua cảnh ngồi lẻ loi một mình trong khu vực dành cho các nghệ sĩ.
Nhìn Chungha cô đơn bên sân khấu rộng lớn mà các fan đều thấy thương cho cô nàng. Hẳn Chungha cũng chỉ ước gì có bạn đồng hành ở bên để cùng nói chuyện cho đỡ chán.
Mỗi khi các nhóm nhạc lên sân khấu nhận giải hoặc vào hậu trường chuẩn bị cho tiết mục của mình là Chungha lại ngồi một mình giữa mênh mông ghế của đồng nghiệp. Nhìn hình ảnh này hẳn ai cũng thấy làm idol solo chẳng vui chút nào, bảo sao số lượng nhóm nhạc ở K-Pop thì nhiều mà ca sĩ đơn thì ít hơn hẳn.
Biểu cảm bất ngờ này của Chungha đã trở thành cảm hứng ảnh chế cho nhiều fan K-Pop. Và bạn có nhận ra điều gì không? Cô nàng cũng đang ngồi một mình.
Chắc hẳn sau quá nhiều lần lẻ loi giữa những hàng ghế thì Chungha đã quen với việc đó rồi, nên rất tươi tỉnh khi thấy ống kính hướng về mình.
Các fan thì hy vọng rằng Chungha sẽ sớm tìm được một chàng đồng nghiệp kiêm bạn trai luôn bên mình mọi lúc mọi nơi, giống như cặp đôi Hyuna và Dawn vậy.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm