Nhìn lại thành tích "bá đạo" từ các phim chiếu rạp của BTS

Nhìn lại thành tích "bá đạo" từ các phim chiếu rạp của BTS
HHT - Trước khi "Bring The Soul: The Movie" được ra mắt, hãy cùng điểm lại vài thành tích nổi bật của hai bộ phim trước đó đã được ra mắt của BTS nhé.

Burn The Stage: The Movie là bộ phim tài liệu đầu tiên của BTS được ra rạp vào tháng 11-2018 và đã thu về số tiền 53,5 tỉ đồng tại Mĩ dù chỉ ra mắt vào 3 ngày cuối tuần ở Mĩ. Tính trên phương diện toàn cầu, tổng cộng trong 4 ngày, bộ phim thu về doanh thu tương đương 217 tỉ đồng, phá vỡ kỉ lục cao nhất của một bộ phim tài liệu âm nhạc được phát sóng do One Direction nắm giữ vào 4 năm trước. Lượt xem bộ phim trung bình vào ngày thứ Năm cao hơn hẳn nhiều bộ phim top 10 nước Mỹ. Còn tính riêng ở nội địa Hàn Quốc, Burn The Stage: The Movie nằm top 10 trên bảng xếp hạng phòng vé, mặc dù số lượng được phát sóng có hạn và chỉ được phát sóng ở 620 địa điểm - trong khi các bộ phim top 10 khác được phát sóng ở 2000 - 4000 địa điểm. 

Nhìn lại thành tích "bá đạo" từ các phim chiếu rạp của BTS ảnh 1

Theo thông tin mà Bighit Entertainment chia sẻ, Love Yourself in Seoul (công chiếu vào tháng 1/2019) đã đạt được “số lượng phòng vé một ngày lớn nhất thế giới từ trước đến nay cho một sự kiện điện ảnh”. Bộ phim chỉ với một ngày công chiếu này được ra mắt vào ngày 26/1 và đã thu hút hơn 1,2 triệu khán giả, đạt doanh thu 11.,7 triệu đô la trên toàn thế giới (tương đương 272 tỉ đồng). Số liệu này không bao gồm Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa được xác nhận. Cho dù vậy, Bighit ước tính rằng số lượng người xem sẽ lên đến 1,3 triệu nếu bao gồm cả khán giả Hàn Quốc. Và vô số thành tích khác mà cả hai bộ phim đã đạt được.

Nhìn lại thành tích "bá đạo" từ các phim chiếu rạp của BTS ảnh 2

Sáng ngày 26/6/2019, Bighit đã chính thức thông báo bộ phim Bring The Soul: The Movie sẽ tiếp tục nối gót Burn The Stage: The MovieLove Yourself in Seoul có mặt tại các rạp chiếu trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bring The Soul: The Movie hứa hẹn sẽ có thành tích nổi bật không kém Burn The Stage: The Movie và Love Yourself in Seoul.

Nhìn lại thành tích "bá đạo" từ các phim chiếu rạp của BTS ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm