Nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ Hoắc Kiến Hoa là ông bố quốc dân chính hiệu

Nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ Hoắc Kiến Hoa là ông bố quốc dân chính hiệu
HHT - Có ai ngờ Hoắc Kiến Hoa lại sẵn sàng làm ông bố bỉm sữa, cả ngày ở nhà chăm con thế này đâu.

Thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã tạm gác mọi dự án để dành thời gian ở nhà chăm sóc con gái đầu lòng Cá heo nhỏ, nay đã được gần hai tuổi. Hoắc Kiến Hoa gần như vắng mặt khỏi mọi sự kiện showbiz, mãi tới lễ trao giải Hoa Biểu thì Hoắc Kiến Hoa mới xuất hiện trước công chúng.

Nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ Hoắc Kiến Hoa là ông bố quốc dân chính hiệu ảnh 1
Hoắc Kiến Hoa tăng cân thấy rõ

Ai cũng ngạc nhiên khi Hoắc Kiến Hoa tăng cân trông thấy, nhất là nếu so với vai diễn Càn Long trong phim mới phát sóng Hậu cung Như Ý Truyện thì nhìn khuôn mặt nam diễn viên tròn trịa hơn hẳn. Trước đây, Hoắc Kiến Hoa thường có gương mặt góc cạnh, còn hiện giờ thì đã lộ cả nọng cằm, cho thấy anh đang trải qua những ngày nghỉ ngơi rất thoải mái.

Nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ Hoắc Kiến Hoa là ông bố quốc dân chính hiệu ảnh 3

Lâm Tâm Như cũng khoe rằng Hoắc Kiến Hoa nhìn thì lạnh lùng khó tính vậy thôi, nhưng lại là ông bố bỉm sữa cực kỳ chu đáo. Anh tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về chăm sóc trẻ nhỏ, hễ ở nhà là không hề rời con nửa bước, luôn để mắt đến bé Cá heo nhỏ mới yên tâm. Với Hoắc Kiến Hoa, được chứng kiến con gái lớn lên hàng ngày, theo dõi những thay đổi nhỏ xíu của bé là điều hạnh phúc nhất lúc này.

Nhìn lạnh lùng vậy thôi, chứ Hoắc Kiến Hoa là ông bố quốc dân chính hiệu ảnh 4

Hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn giữ kín hình ảnh của bé Cá heo nhỏ vì muốn cô nhóc được lớn lên bình thường như các em bé khác. Mới đây, cũng có tin đồn rằng Lâm Tâm Như đang mang thai lần hai, nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận. Còn nhớ ngay khi mới sinh con đầu lòng vào tháng 1/2017, Lâm Tâm Như đã thổ lộ rằng cô muốn có thêm con vào năm 2019. Nên nếu Lâm Tâm Như đang có thai lần nữa, cũng là điều mà hai vợ chồng đã dự tính từ trước.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm