Nhìn RM (BTS) phát biểu tự tin là thế, nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại

Nhìn RM (BTS) phát biểu tự tin là thế, nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại
HHT - Ai cũng nghĩ RM (BTS) hẳn rất tự tin khi đứng trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, hóa ra mọi chuyện ngược lại.

Nhóm BTS vừa có màn xuất hiện đầy ấn tượng tại phiên họp lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Trưởng nhóm RM, cũng là thành viên giỏi tiếng Anh nhất nhóm, đã thay mặt các thành viên còn lại để có bài phát biểu cực kỳ sâu sắc, truyền cảm hứng đến giới trẻ khắp thế giới.

Nhìn RM (BTS) phát biểu tự tin là thế, nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại ảnh 1

Ai cũng thấy RM nói chuyện rất trôi chảy mạch lạc, dáng điệu vô cùng tự tin, giọng nói truyền cảm. Cứ ngỡ idol K-Pop lớn lên tại Hàn như RM, thường khó mà dùng tiếng Anh thuần thục. Ấy thế mà RM đã chẳng cần phiên dịch, tự mình hoàn thành bài phát biểu khá dài.

Nhìn RM (BTS) phát biểu tự tin là thế, nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại ảnh 2

Nhưng các fan của BTS đã nhận ra một chi tiết nhỏ cho thấy RM căng thẳng đến thế nào. Đó là hai bàn tay của RM run lên bần bật trong suốt thời gian anh phát biểu, chứng tỏ RM rất hồi hộp lo lắng. Mà cũng đúng thôi, cực kỳ ít nghệ sĩ có được vinh dự đứng trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. BTS còn là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng ở đây, nên RM không căng thẳng không được.

Rất may là RM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các chàng trai khác của BTS tuy không gánh trọng trách phát biểu, nhưng cũng kịp gây ấn tượng với khán giả khắp thế giới nhờ vẻ đẹp trai thu hút của mình.

Nhìn RM (BTS) phát biểu tự tin là thế, nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại ảnh 3

Và sau khi nghe RM bắn tiếng Anh như gió, các fan lại càng thêm thán phục RM. Chỉ là tự học thôi, nhưng RM đã sở hữu vốn từ đáng nể, phát âm rất chuẩn. Nhờ khả năng ngoại ngữ của RM, mà nhóm BTS luôn tự tin xuất hiện tại các sự kiện quốc tế. Và cũng một phần nhờ RM chăm chỉ tương tác với fan nước ngoài, nên tên tuổi BTS ngày càng phủ sóng khắp thế giới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm